มาร์กัส ด้านมืดมนุษย์สังเคราะห์ อาจมาเป็นตัวร้ายรอง ใน Avengers: Infinity War

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาร์กัส ด้านมืดมนุษย์สังเคราะห์ อาจมาเป็นตัวร้ายรอง ใน Avengers: Infinity War

หลังเสร็จสิ้นศึกอัลตรอน เหล่าสาวกมาร์เวล ต่างก็เฝ้ารอการปิดฉากตำนานในภาพยนตร์ Avengers: Infinity War กันอย่างใจจดใจจ่อ โดยนอกจากจะมีตัวพ่ออย่าง ธานอส ที่ทำหน้าที่ตัวร้ายหลักของภาคแล้ว ล่าสุดนี้ทาง มาร์เวล สตูดิโอ กำลังทำการแคสติ้งนักแสดงหลายบทบาทในเรื่อง โดยหนึ่งในนั้นมีชื่อของ มาร์กัส ผู้ทรงพลังระดับหัวแถว โดยทำหน้าที่เป็นตัวร้ายรองของเรื่องอยู่ด้วย

NEbhCQlrB3boee_2_b

เผื่อคุณผู้ชมท่านใดที่ไม่ได้เป็นแฟนประจำ อาจจะไม่คุ้นเคยกับชื่อนี้นัก เราจะขอแนะนำกันเบาๆ อดัม วอร์ลอค คือมนุษย์สังเคราะห์ที่ถูกสร้างขึ้น พร้อมการถือครองพลังมหาศาล แต่ทว่า วอร์ลอค กลับมีพลังเกินคาดคิด จึงถูกกักขังไว้ในดักแด้ (ที่เคยโผล่มาแว้บๆ ที่คลังสมบัติของ เดอะ คอลเลคเตอร์ ใน Guardians of the Galaxy) ก่อนที่ภายหลังจะหนีออกมาได้ แต่แล้วด้านมืดของ วอร์ลอค ที่ถูกขนานนามว่า มาร์กัส ก็ได้แยกตัวออกจากร่างต้น แล้วย้อนเวลามาเพื่อตามหาถุงมือเกรียนเทพ (ของธานอส) และอินฟินิตี้เจมทั้ง 6 จนเกิดการต่อสู้ครั้งมโหฬาร

guardians-galaxy

ดักแด้ของ อดัม วอร์ลอค ใน Guardians of the Galaxy

ส่วนเรื่องใครจะมารับบทเป็น มาร์กัส หรือจะมีการปรากฏตัวขึ้นก่อนหน้านั้น ในหนังมาร์เวลเรื่องอื่นๆ หรือไม่ อันนี้ต้องรอยืนยันกันอีกที แฟนๆ ทุกท่าน ก็เตรียมพิสูจ์ความโหดขั้นเทพ ของตัวร้ายรองผู้นี้ ได้ใน Avengers: Infinity War โดย Part 1 ฉายวันที่ 4 พ.ค. 2561 และ Part 2 ฉายวันที่ 3 พ.ค. 2562 งานนี้ก็นั่งรอนอนรอกันไปอีกยาวๆ

122025

———————————————