หนังเข้าใหม่ 2 ก.ค. 58 จัดให้ 2 เรื่องสุดมันส์

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ 2 ก.ค. 58 จัดให้ 2 เรื่องสุดมันส์

ถึงเวลาที่คอหนังรอคอย เพราะทุกวันพฤหัส คุณจะได้พบกับ หนังเข้าใหม่ ที่จะมาจัดเต็มความมันส์ โดยในวันที่ 2 ก.ค. 58 นี้ ก็มีมาให้แบบแพ็คคู่ ที่รับรองว่าถึงใจ ห้ามพลาดสักเรื่อง!

Terminator: Genisys ฅนเหล็ก: มหาวิบัติจักรกลยึดโลก โปสเตอร์

Terminator: Genisys ฅนเหล็ก: มหาวิบัติจักรกลยึดโลก

เมื่อ จอห์น คอนเนอร์ (เจสัน คลาร์ก) ผู้นำกองกำลังต่อต้านฝ่ายมนุษย์ ได้ส่งสิบเอกไคล รีส (ไจ คอร์ตนี่ย์) ย้อนเวลากลับไปในปี 1984 เพื่อคุ้มครอง ซาร่าห์ คอนเนอร์ (เอมิเลีย คลาร์ก) และป้องกันอนาคตเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง ซึ่งเกิดขึ้นได้ทำให้ลำดับเวลาแตกสลายไป

บัดนี้ จ่ารีสพบว่าตัวเขาเองติดอยู่ในอดีตรูปแบบใหม่ที่ไม่คุ้นเคยที่ซึ่งเขาได้เผชิญทั้งพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้ ซึ่งรวมถึงหุ่นเทอร์มิเนเตอร์รุ่น T-800 ตัวใหม่, ผู้พิทักษ์ (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์) ศัตรูตัวใหม่ที่มีอันตราย และภารกิจใหม่ที่คาดไม่ถึง นั่นก็คือการกำหนดอนาคตขึ้นใหม่อีกครั้ง

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Terminator: Genisys ได้ที่นี่เลย

——————————————–

The Trials of Cate McCall พลิกคดีล่าลวงโลก โปสเตอร์

The Trials of Cate McCall พลิกคดีล่าลวงโลก

เตรียมพบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในชีวิต­ของ เคท เบคคินเซล (นางเอกจาก Underworld) มารับบทอดีตนักทนายหญิงคนเก่ง เคท แม็คคอล ที่อาชีพทำงานตกต่ำถึงขีดสุด ทางเดียวที่เธอจะกู้ชีวิตของเธอกลับมาได้น­ั้น คือการรับทำคดีสุดอื้อฉาว เพื่อปกป้องหญิงสาว เลซีย์ สตับบ์ ที่ถูกศาลตัดสินว่าเป็นฆาตกร

เธอใช้ความสามารถที่มีทั้งหมดเพื่อพิสูจน์­ความจริงว่าเลซีย์บริสุทธิ์ แต่ยิ่งเคทเข้าใกล้ความจริงมากเท่าไหร่ เธอกลับยิ่งพบเจอกับกระบวนการอันยุติธรรม ท­ี่เต็มไปด่วยเล่ห์เหลี่ยมกลโกงและทุจริต

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Trials of Cate McCall ได้ที่นี่เลย

—————————————