ภาคต่อขบวนเกรียน พิทักษ์จักรวาล ใช้ชื่อทางการว่า Guardians Of The Galaxy Vol. 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ภาคต่อขบวนเกรียน พิทักษ์จักรวาล ใช้ชื่อทางการว่า Guardians Of The Galaxy Vol. 2

Guardians Of The Galaxy

นาทีนี้ แก๊งฮีโร่ที่ไหนจะเก่งเกรียน เกินขบวนการพิทักษ์จักรวาล แห่ง Guardians Of The Galaxy ไปได้ โดยหลังจากภาคแรกจบไปอย่างสุดประทับใจและหัวเราะกรามค้าง เหล่าแฟนๆ ก็ตั้งตารอภาคต่อทันที และนาทีนี้ ขอเชิญส่งเสียงเฮกันดังๆ เพราะผู้กำกับ เจมส์ กันน์ ได้ประกาศผ่านทวิตเตอร์ว่าภาคต่อนี้ จะมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Guardians Of The Galaxy Vol. 2

 

ทั้งนี้ผู้กำกับเจ้าตำรับความเกรียน ยังได้เผยถึงสาเหตุการตั้งชื่อ ผ่านเฟชบุ๊คอีกด้วยว่า “แน่นอน ผมจะใช้ชื่อว่า Vol. 2 เพราะคำว่า Guardians Of The Galaxy นี้มันใช้คำมากอยู่แล้ว และมันคงดูประหลาดพิลึก ถ้าเติมคำมากมายลงไปหลังชื่อนี้อีก เพราะฉะนั้น ผมเลยชอบคำว่า Vol. 2 มากที่สุด”

Guardians Of The Galaxy

นอกจากความมันส์ฮาวายป่วงแล้ว ในภาพยนตร์ Guardians Of The Galaxy Vol. 2 เหล่าขบวนเกรียนยังต้องพบการออกผจญภัยครั้งใหม่ สุดอลังการและน่าตื่นตาตื่นใจ โดยไม่ได้อิงมาจากฉบับการ์ตูนโดยตรง และที่พิเศษสุดๆ คือผู้ชมจะได้รู้เกี่ยวกับปูมหลังของจอมโจร สตาร์ลอร์ด (คริส แพรตต์) ว่าพ่อที่แท้จริง อันเป็นชนเผ่าโบราณแห่งจักรวาลนั้น เป็นใครกันแน่อีกด้วย!

Guardians Of The Galaxy

อีกสิ่งหนึ่งที่แฟนๆ เฝ้ารอ คือเพลงประกอบชวนโยก อันเป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์นี้ หลังทิ้งท้ายตอนจบในภาคแรก ก็มีความเป็นไปได้มากว่า ใน Guardians Of The Galaxy Vol. 2 นี้ จะมีเพลงเด็ดๆ ในเทป Awesome Mix Vol.2 มาให้คอหนังได้บันเทิงเริงใจอีกแน่นอน

Guardians Of The Galaxy Vol. 2 กำลังอยู่ในช่วงเตรียมงานสร้าง และมีกำหนดเริ่มถ่ายทำในช่วงเดือน ก.พ. ปี 2016 ก่อนที่จะเข้าฉายจริง ในวันที่ 5 พ.ค. 2017 แฟนคลับแก๊งเกรียนนี้ ก็นั่งรอนอนรอกันไปอีกยาวๆ

———————————————-