ภาพแรก “โจหัวแตงโม” นักสืบออนไลน์หน้าใหม่ ดูได้ในแบบ AR

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ภาพแรก “โจหัวแตงโม” นักสืบออนไลน์หน้าใหม่ ดูได้ในแบบ AR

โจหัวแตงโมไม่ธรรมดา!! ภาพแรกภาพยนตร์ “โจหัวแตงโม” นักสืบออนไลน์หน้าใหม่ ซึ่งคุณสามารถเห็นนักแสดง ”หัวแตงโม” ในแบบสามมิติ ผ่านแอพบนมือถือของคุณ โดยโหลดแอพพลิเคชั่น LEOZAAA (ตอนนี้มีบน แอนดรอยด์ ส่วน ios รอวันที่ 9 ก.ค.) ไว้ในมือถือ, แท็บเล็ต ฯลฯ ของคุณ จากนั้น เลือกไปที่ AR CODE แล้วนำไปส่องที่ภาพนักแสดง “หัวแตงโม” ใส่เสื้อมีฮู้ดสีน้ำเงินก็จะเห็น “หัวแตงโม” สามมิติ ออกมาทำอะไรบางอย่าง!!

leozaaa

โจหัวแตงโมคลกเพื่อดูแบบขยาย

เมื่อคุณมี แอพ LEOZAAA แล้ว เห็นภาพ “หัวแตงโม” ที่ไหน สามารถส่องดูได้เลยไม่ว่าภาพนั้นจะอยู่บน โปสเตอร์ นิตยสาร , เสื้อยืด และ ทุกที่ที่มี “หัวแตงโม”ปรากฏอยู่ และในเมนู ก็มีแกลอรี่,และคอยติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ที่จะมาเพิ่มในแอพได้อีก

ดูคลิปวิธีติดตั้งแอพ Leozaaz
หรือเข้าไปที่ www.Joehuatangmothemovie.com // www.facebook.com/joehuatangmo ,

โจหัวแตงโม เป็นภาพยนตร์ แนว Live Action & Comedy โจวัยรุ่นชายเจ้าของร่างอวตารหัวแตงโม รับจ้างสืบหาคนในโลกออนไลน์ ว่าผู้ใช้(ยูสเซอร์) จริงๆ แล้ว ตัวจริงเป็นใคร โดยสืบจากเพื่อนของเป้าหมาย แล้วก็เพื่อนของเป้าหมาย แล้วก็เพื่อนของเพื่อนเป้าหมาย เพื่อหาที่อยู่ในโลกของคอมพิวเตอร์ จากนั้น ก็นำไปเปรียบเทียบกับที่อยู่จริง ก็จะรู้ว่าใครคือผู้ใช้ตัวจริง ผลงานกำกับของ เรียว กิตติกร นำแสดงโดย เก้า จิรายุ และ ยิปโซ อริย์กันตา

———————–

หลังจากลองเล่นแอพ และเข้าไปสำรวจในเว็บเพิ่มเติม ก็เจอเซตภาพนิ่งอีกเพียบเลยครับ

โจหัวแตงโมยิปโซ อริย์กันตา

กรี๊ดดดดด ยิปโซ อริย์กันตา

ยิปโซ อริย์กันตาเก้า จิรายุ

เก้า จิรายุ

โจหัวแตงโมเก้า จิรายุ———————————–