งานนี้มีมันส์ ดอนนี่ เยน อาจสมทบ Star Wars Episode VIII

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / งานนี้มีมันส์ ดอนนี่ เยน อาจสมทบ Star Wars Episode VIII

donnie-yen

ยังอยู่ในขั้น”ข่าวลือ” แต่มีแนวโน้มว่ามีมูลความจริงครับ หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ของฮ่องกง Apple Daily รายงานว่าดอนนี่ เยน หรือเจิ้นจื่อตัน อาจตกลงเซ็นสัญญาร่วมเล่นหนัง Star Wars Episode VIII ของดิสนี่ย์ และลูคัสฟิล์ม ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับไรอัน จอห์นสัน จาก Looper ที่จะเปิดกล้องในลอนดอนเดือนหน้านี้ หนังสือพิมพ์ดังกล่าวบอกว่าดอนนี่ เยน จะมาสมทบแฮริสัน ฟอร์ด แม้ว่าดิสนี่ย์ยืนยันเพียงออสการ์ ไอแซ็ค เท่านั้น ที่จะกลับมาในภาค 8 ตอนนี้

ในรายงานบอกด้วยว่า ดอนนี่ เยน ได้บทหนังไปหลังจากมีการพิจารณานักแสดงจีนและฮ่องกงหลายคนให้มาร่วมโครงการ หนังเรื่องนี้ ซึ่งในโผประกอบด้วยเจ็ตลี, เหลียงเฉาเหว่ย, โจวซิงฮือ, หวังลี่หง และ ฉางเฉิน เป็นต้น ซึ่งเป็นความพยายามที่จะให้หนังเจาะตลาดจีนให้มากยิ่งขึ้น

donnie yen

เว็บไซต์ข่าวหนัง Twitch ตั้งข้อสังเกตว่าแอปเปิลเดลี่ขึ้นชื่อเรื่องรายงานข่าวให้ตื่นเต้นเกินจริงเหมือนแท็บลอยด์ชั้นดีทั่วไป แต่ทางเว็บไซต์ก็ทราบมาว่า Star Wars: Rogue One ซึ่งเป็นภาคแยกที่กำกับโดยกาเร็ธ เอ็ดเวิร์ด ก็กำลังหานักแสดงจีน หรือนักแสดงที่เชี่ยวชาญด้านศิลปะป้องกันตัวเข้าร่วมในโครงการหนังเรื่องนี้ เช่นกัน เป็นไปได้ว่าข่าวโครงการหนังอาจสลับเรื่องกันก็ได้

ก่อนหน้านี้ ผู้กำกับเจ.เจ. เอบรามส์ ก็เลือกนักแสดงที่มีความสามารถทางศิลปะป้องกันตัวจาก The Raid ให้มาสมทบในหนัง Star Wars: The Force Awakenning ด้วย ซึ่งเรื่องนี้จะออกฉายธันวาคมปีนี้ครับ

jediyuth logo

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ