หนังภาคแยก ฮาน โซโล ได้ผู้กำกับ และ ดาร์ธ เวเดอร์ จะกลับมาใน Star Wars Anthology: Rogue One

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หนังภาคแยก ฮาน โซโล ได้ผู้กำกับ และ ดาร์ธ เวเดอร์ จะกลับมาใน Star Wars Anthology: Rogue One

Star Wars: The Force Awakens

จัดได้ว่าเป็นเรื่องที่ติ่ง สตาร์ วอร์ส ได้ยินแล้วต้องกรี๊ดแตกแน่นอน เพราะล่าสุดข่าวล่ามาไว สำหรับหนังภาคใหม่ของสงครามดวงดาวชุดนี้ถูกยืนยันออกมาให้ผู้อ่านได้น้ำลายหกกันแล้ว เมื่อหนังภาคแยกของ ฮาน โซโล ที่ ดิสนี่ย์ เตรียมวางแผนสร้างไว้ตั้งแต่ปี 2013 ตอนนี้มันได้ผู้กำกับเรียบร้อยแล้ว และผกก.ที่จะมาควบคุมงานหนังภาคแยกดังกล่าวคือ คริส มิลเลอร์ และ ฟีล ลอร์ด 2 ผู้กำกับสุดฮ็อตแห่งฮอลลีวู้ดในตอนนี้จาก The Lego Movie และ 22 Jump Street ที่ตอนนี้พวกเขาได้เซ็นสัญญาที่จะกำกับหนังภาคแยกดังกล่าวไว้เรียบร้อยแล้ว ถึงแม้จะมีคิวงานสุดยุ่ง ตั้งแต่การถูกจับเป็นตัวเต็งของผกก. The Flash หรือ หนัง Spider-Man ภาคใหม่ของโซนี่ก็ตาม

CJWcUm7UAAAVtGx

โดยตัวหนังภาคแยกของ ฮาน​ โซโล จะเป็นการเล่าย้อนกลับไปถึงวัยหนุ่มๆของ ฮาน โซโล ก่อนที่เราจะได้เจอกับเขาในหนังชุด Star Wars ปี 1977 โดยงานนี้ตัวหนังยังไม่มีการวางบทว่าใครจะมารับบทเป็น แฮร์ริสัน ฟอร์ด วัยหนุ่มครับ ถึงแม้ว่าหลายฝ่ายจะเต็งนักแสดงชายหน้าใหม่ที่มีโครงเหมือน แฮร์ริสัน ฟอร์ด อย่าง แอนโธนี่ อินกริวเบอร์ ที่เคยรับบทเป็นเขาในวัยหนุ่มจาก The Age of Adaline มาแล้วก็ตาม

Marvel-DC-Star Wars

ซึ่งนอกจากข่าวดังกล่าว ยังมีข่าวที่ทำให้แฟนๆต้องน้ำลายหกกันอีกแน่นอน เพราะตอนนี้ก็ได้มีการยืนยันออกมาแล้วว่า วายร้ายสุดยอดเยี่ยมตลอดกาลแห่งโลกภาพยนตร์อย่าง ดาร์ธ​ เวเดอร์ ก็จะกลับมาร่วมจอแน่นอนใน Star Wars Anthology: Rogue One หนังภาคแยกอีกหนึ่งเรื่องของซีรี่ย์ชุดนี้ ที่ทางข่าวได้บอกไว้ว่าเขาจะไม่ได้มีบทบาทแบบเต็มๆ แต่จะเป็นวายร้ายที่คอยชักใยอยู่เบื้องหลังครับ ซึ่งตัวหนังภาค Rogue One จะเข้าฉายในปี 2016 ส่วนหนังภาคแยกของ ฮาน โซโล ตอนนี้วางคิวฉายไว้ 25 พฤษภา 2018 ใครที่เป็นแฟนของหนังชุด Star Wars ก็รอติดตามกันได้เลย