หนังเข้าใหม่ 9 ก.ค. มินเนี่ยนกอดคอนักเต้นสุดฮอท พร้อมร็อกสตาร์!!

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ 9 ก.ค. มินเนี่ยนกอดคอนักเต้นสุดฮอท พร้อมร็อกสตาร์!!

หนังเข้าใหม่ 9 ก.ค. มินเนี่ยนกอดคอนักเต้น พร้อมร็อกสตาร์

หนังเข้าใหม่ พฤหัสบดีที่ 9 กรกฏาคม หนังใหญ่ๆในวงกว้างอย่าง อนิเมชั่น มินเนี่ยน และ ภาคต่อของเมจิคไมค์ และมีเรื่องใดเข้าฉายอีกบ้าง มาดูกันได้เลย

minions

Minions มินเนี่ยน

มินเนี่ยน ที่เริ่มจากการเป็นสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวสีเหลือง ได้ผ่านการวิวัฒนาการ และทำหน้าที่รับใช้เจ้านายที่น่ารังเกียจที่สุดตลอดกาล พวกมินเนียนที่ล้มเหลวตลอดกาลในการรักษาชีวิตเจ้านายของตัวเองเอาไว้ จากที.เร็กซ์จวบจนถึงนโปเลียน พวกมันพบว่าตัวเองไร้เจ้านายและจมอยู่ในความหดหู่ แต่มินเนียนตัวหนึ่งที่ชื่อเควิน มีแผนการ และมันก็ได้ร่วมมือกับสจวร์ต จอมเกรียน และบ็อบน้อยน่ารัก ในการออกผจญภัยในโลกกว้างเพื่อหาเจ้านายวายร้ายคนใหม่

————————————

Magic Mike XXL เต้นเปลื้องฝัน

Magic Mike XXL เต้นเปลื้องฝัน

ภาพยนตร์เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับไมค์ 3 ปีต่อมาหลังจากที่เขาลาวงการเต้นเปลื้องผ้าที่เขาได้สร้างตำนานเอาไว้ ภาพยนตร์เรื่อง “Magic Mike XXL” สมาชิกที่หลงเหลือ Kings of Tampa พร้อมสลัดผ้าแล้ว แต่พวกเขาอยากทำในสิ่งที่เป็นตัวของตัวเอง นั่นคือการปลุกความเร่าร้อนขึ้นมาในสุดยอดการแสดงครั้งสุดท้ายที่หาดไมร์เทิล พร้อมด้วยหัวหน้าคณะ Magic Mike ตำนานที่จะมาสร้างสีสัน

บนเส้นทางการแสดงครั้งสุดท้ายของพวกเขา พวกเขาต้องแสดงแต่ละที่อย่างรวดเร็วในแจคสันวิลล์และซาแวนนาห์ เพื่อรวมตัวเพื่อนเก่าและสร้างมิตรภาพกับเพื่อนใหม่ ไมค์และทุกคนได้เรียนรู้จังหวะการเคลื่อนไหวแบบใหม่และสร้างความสะเทือนให้ผลงานที่ผ่านมาได้อย่างคาดไม่ถึงกันอีกแน่นอน!!

————————————

Danny Collins แดนนี่ คอลลินส์Danny Collins แดนนี่ คอลลินส์

Danny Collins หนังที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง เล่าเรื่องของ แดนนี่ คอลลินส์ ร็อกสตาร์รุ่นใหญ่จอมเกรี้ยวกราด และหลงอยู่กับความสำเร็จของตัวเองจนชีวิตส่วนตัวล้มเหลวไม่เป็นท่า ในงานแซยิดที่จัดขึ้นอย่างหรูหรา ผู้จัดการส่วนตัวของเขาได้มอบของขวัญอันล้ำค่าให้กับคอลลินส์ และสิ่งนั้นคือ “จดหมายของจอห์น เลนนอน” แห่งคณะเดอะบีเทิลส์ ที่เขียนถึง คอลลินส์ในปี 1971 โดยที่คอลลินส์ไม่เคยได้รับหรือกระทั่งเห็นจดหมายฉบับนั้นมาก่อน และจดหมายความยาวแค่ 1 หน้ากระดาษของจอห์น เลนนอน นั่นเองที่ทำให้แดนนี่ คอลลินส์ ต้องหวนกลับมาทบทวนว่าความสำเร็จที่เขาได้สร้างมันขึ้นมาตลอดหลายสิบปี ได้ตอบโจทย์ความฝัน และเป็นสิ่งที่เขาต้องการจริงๆ ในชีวิตหรือไม่

————————————

ฟ.ฮีแลร์ฟ.ฮีแลร์

เรื่องราวของพงศธรครูในโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่ง ซึ่งต้องการจะมีเงินเดือนที่มากขึ้น ทางเดียวที่เขาจะทำได้คือการลงเรียนต่อปริญญาโท เพื่อนำวุฒิการศึกษามาปรับขึ้นเงินเดือน พงศธรซึ่งเป็นครูสอนภาษาไทยจึงลงเรียนปริญญาโทสาขาวรรณกรรมและเลือกทำวิทยานิพนธ์เรื่อง ฟ.ฮีแลร์ เป็นงานจบของเขา

ฟ.ฮีแลร์ คือนักบวชชาวฝรั่งเศส ผู้ที่เดินทางมายังประเทศไทยเมื่อ 100 กว่าปีก่อน เพื่อมาเป็นครูและเป็นครูฝรั่งที่นั่งเรียนภาษาไทยกับนักเรียนจนพูดภาษาไทยได้ และไม่ใช่เพียงพูดได้เท่านั้น ฟ.ฮีแลร์ยังเก่งถึงขนาดเขียนตำราให้คนไทยเรียน ยิ่งพงศธรค้นคว้าเรื่องราวของฟ.ฮีแลร์ใหม่ลึกลงไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งเหมือนเป็นการตบหน้าตัวเอง เพราะเขาค้นพบว่า ฟ.ฮีแลร์ก็เป็นครูเช่นเดียวกับเขา แต่ความเป็นครูเขาเทียบอะไรไม่ได้กับฟ.ฮีแลร์เลย ขณะที่เขาสอนเพื่อแลกเงิน แต่ฟ.ฮีแลร์กลับสอนเพื่อต้องการให้ความรู้

————————————

Y/our Music

Y/our Music

สารคดีนี้เล่าเรื่องราวชีวิตที่ผูกพันกับดนตรีหลากหลายของศิลปินนอกกระแส อย่างเช่น หมอลำศิลปินแห่งชาติ – ฉวีวรรณ พันธุ และ ป.ฉลาดน้อย ส่งเสริม / นักร้องย้อนรอยเพลงเก่า คู่ลูกเขยแม่ยาย บรรณและสวีทนุช / หมอแคนขั้นเทพ- สมบัติ สิมหล้า / ผู้นำกระแสเพลงหมอลำ  DJ Maftsai /ครูเพลงมือพินไฟฟ้า – ทองใส ทับถนน / วงทดลองผสมศิลปะและดนตรี – Happyband และ ยังมีหลายคนซ่อนไว้อีก ต้องมาดูให้เห็นๆว่าทำไม “ดนตรีเป็นของทุกคน” จากการกำกับของ วราลักษณ์ หิรัญเศรษฐวัฒน์ เอเวอรี และ เดวิด รีฟ *ฉายเฉพาะลิโด้

—————————