เก้า-จิรายุ รับบท โจหัวแตงโม! เตรียมกระชากหน้ากากคนนิสัยไม่ดี ในโลกออนไลน์!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เก้า-จิรายุ รับบท โจหัวแตงโม! เตรียมกระชากหน้ากากคนนิสัยไม่ดี ในโลกออนไลน์!
โจหัวแตงโม
เก้า-จิรายุ ละอองมณี รับบทเป็น โจหัวแตงโม

โจหัวแตงโม เผยแล้ว ! เก้า-จิรายุ ละอองมณี  รับบทเป็น “โจ” วัยรุ่นชาย และ “หัวแตงโม” ซึ่งเป็นยูสเซอร์เนมของ “โจ” เพื่อกระชากหน้ากากคนนิสัยไม่ดีในโลกออนไลน์ งานนี้ “เก้า” เล่าว่า เล่นเป็นสองตัวจุดหน้า กับไม่ต้องจุดหน้า  เอ๊ะ !! ยังไง ? ต้องติดตามชมในสกู๊ปพิเศษซึ่งทางผู้ผลิตส่งออกมาให้ชมกันถึง 2 ตอน

โจหัวแตงโม

ตอนที่ 1 สกู๊ปพิเศษ “เก้า-จิรายุ เป็นหัวแตงโม” ได้นำบรรยากาศความสนุกสนานในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้มาฝากทุกคน รวมทั้งยังได้เห็นว่า นักแสดงที่มาร่วมงานในภาพยนตร์ “โจหัวแตงโม” นักสืบออนไลน์หน้าใหม่นั้นเป็นใครกันบ้าง

ตอนที่  2  เป็นสกู๊ปพิเศษความยาว 4.36 นาที ชื่อว่า “Johuatangmo Style” (โจหัวแตงโม สไตล์)  ที่จะมาบอกเล่าถึงสไตล์ของ “หัวแตงโม” นักสืบออนไลน์หน้าใหม่ เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักเขาในแง่มุมต่างๆเพิ่มมากขึ้น ว่า”หัวแตงโม” เป็นใคร, งานของเขาคืออะไรในโลกออนไลน์, ความสามารถพิเศษของเขาคืออะไร ???

สามารถติดตามชมทุกคลิป ได้ที่ช่องทาง M39 Youtube Channel https://www.youtube.com/user/MThirtynineChannel

โปสเตอร์ โจหัวแตงโม
โปสเตอร์ โจหัวแตงโม

ส่วนโปสเตอร์ตัวนี้ นอกจากทางทีมผู้ผลิตตั้งใจจะให้ผู้ชมให้เห็นหน้ากันชัดๆว่า ใคร รับบทเป็น “หัวแตงโม” แล้ว ในชิ้นงานก็ยังคงรักษาลูกเล่นสไตล์เฉพาะตัว นั่นคือ..สามารถใช้ “AR Code” ส่องดู “หัวแตงโม” ออกมาโชว์สเต็ปแด๊นซ์ “ตี๊ดกระจาย” 3 มิติ แบบบิ๊กไซด์ได้ชัดแจ๋วยิ่งขึ้นผ่านทางมือถือ หรือ แท็บเล็ตส่วนตัวของคุณ เพียงดาวน์โหลดแอพ LEOZAAA มาเล่นดู ตอนนี้ยังมีแค่บนแอนดรอยด์นะ iOS ยังไม่มี

————————————

INFO 10 ข้อน่ารู้หัวแตงโม

10ข้อน่ารู้ โจหัวแตงโม
10ข้อน่ารู้ โจหัวแตงโม