วิน ดีเซล ครองบัลลังก์แม่มด ใน 2 ใบปิดใหม่ The Last Witch Hunter

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / วิน ดีเซล ครองบัลลังก์แม่มด ใน 2 ใบปิดใหม่ The Last Witch Hunter

CJg_l2GVAAAjzjp

อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่านี้คือ Game of Thrones ภาคใหม่ แต่แท้จริงแล้วคือหนังใหม่ของเฮีย วิน ดีเซล ที่หวังว่าจะได้สร้างเป็นไตรภาค เพื่อเป็นชื่อเสียงให้แก่เฮียแกได้อีกเรื่องนึง สำหรับ The Last Witch Hunter หนังนักฆ่าล่าแม่มด ของตัวผู้กำกับอย่าง เบร็ค อีสเนอร์ จาก The Crazies ที่ตอนนี้ได้ปล่อย 2 ใบปิดใหม่ออกมาต้อนรับงาน Comic Con อีกเช่นกัน กับ 2 ใบปิดที่แสดงให้เห็นถึง วิน ดีเซล กำลังนั่งบัลลังก์ราชาทั้งโลกในอดีต และ ปัจจุบัน เนื่องจากตัวเขานั้นเป็นอมตะ เป็นนักฆ่าที่ต้องคอยล่าแม่มดมาทุกช่วงทุกสมัย

500 ปีภายหลังจากสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษยช­าติและเหล่าแม่มดที่ต้องการจะปลด ปล่อยพลัง­แห่งความชั่วร้ายให้ครอบครองโลก กลุ่มเพชฌฆาตแม่มดต้องทุ่มเทชีวิตเพื่อปรา­บเหล่าอธรรมพวกนี้ให้สิ้นซาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ คาลเดอร์ (วิน ดิเซล) ยอดนักรบที่เป็นผู้ฆ่าราชินีแม่มดลงได้ แต่เขากลับถูกสาปให้กลายเป็นคนที่มีชีวิตเ­ป็นอมตะเป็นการแก้แค้น

นับจากวินาทีนั้นเองชีวิตของเขาต้องเปลี่ย­น แปลงไปตลอดกาลหลังจากที่ลูกและภรรยาเสียช­ีวิตลง คาลเดอร์ต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในฐานะ­เพชฌฆาตแม่มดคนเดียวที่เหลืออยู่ นานนับหลา­ยศตวรรษ จนกระทั่งศัตรูที่อันตรายได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับแผนการจะปลุกราชินีแม่มดให้ฟื้­นคืนขึ้นมาอีกครั้ง คาลเดอร์รู้ดีว่านี่คือหน้าที่สำคัญเ­หลือเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่สามา รถช่­วยมนุษยชาติได้ พร้อมฉายไทย ตุลาคมนี้

CJg_l2GVEAE3D0d