อนันดาบอก “อึ้ง” หยก ณัฐปภัสร์ แปลงร่างเป็นสาวโคฟเว่อร์แดนซ์เกาหลีใน คนอกหัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อนันดาบอก “อึ้ง” หยก ณัฐปภัสร์ แปลงร่างเป็นสาวโคฟเว่อร์แดนซ์เกาหลีใน คนอกหัก
หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์
หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์

ทำเอานางเอกหน้าใส “หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์” จากภาพยนตร์เรื่อง  คนอกหัก Love H2O ของค่าย “โมโน พิคเจอร์ส” ในเครือ โมโนกรุ๊ป ต้องรับศึกหนักเลยทีเดียว เมื่อต้องออกลีลาโชว์สเต็ปเทพโคฟเว่อร์เพลงของวง “เอเชี่ยน” (A.cian) บอยแบนด์สัญชาติเกาหลีจากค่าย “โมโนมิวสิคโคเรีย”ที่บินตรงมาร่วมเข้าฉากในภาพยนตร์ครั้งนี้ถึงประเทศไทย

เบื้องหลังฉากแดนซ์ คนอกหักตามมาดูเบื้องหลัง เป็นฉากที่ “น้ำ” (หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์) พยายามตามตื๊อ “โอม” (อนันดา เอเวอร์ริงแฮม) นักธุรกิจหนุ่มหล่อชื่อดังขอร้องให้ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการของ  “ด๊อก” (โทนี่ รากแก่น)ที่จะต้องบินไปถ่ายทำที่ประเทศจีน  แต่ไม่มีโอกาสเข้าประชิดตัวหนุ่มโอมสักที เมื่อรู้ว่าหนุ่มโอมเป็นคนจัดงานประกวดแข่งขันเต้นครั้งนี้จึงสวมรอยเป็นผู้เข้าแข่งขันซะเลย

อนันดา เอเวอร์ริงแฮมฉากนี้ทีมงานปิดมนตรี สตูดิโอ เซ็ทเวทีขึ้นอย่างอลังการเพื่อความสมจริง ทั้งฉาก แสง สี เสียง กระหึ่ม เหมือนอยู่ในคอนเสิร์ตจริงๆ พร้อมนักแสดงประกอบนับร้อยคน  สาวหยกรับบทหนักที่สุดเพราะแปลงร่างเป็นสาวนักแดนซ์ สวมวิกผมสั้น ชุดออกแนวเกาหลีสีขาวซักซ้อมคิวกับน้องๆ นักเต้นตัวจริง โดยมีสาว ทิชา จีทเวนตี้ (พชรวรรณ วาดรักชิต) ช่วยสอนท่าเต้นอีกแรง  เมื่อซักซ้อมเป็นที่เรียบร้อยก็เปิดเพลงเต้นจริง สาวหยกของเราก็เต้นได้พริ้ว โยกไปโยกมาออกแนวเปิ่นๆ นิดๆ ตามเนื้อเรื่องที่ต้องโดดเด้งกว่าคนอื่น ทำให้อนันดาที่รับบทโอมต้องตรึงตาตรึงใจกับภาพลีลาการเต้นของสาวหยก งานนี้หนุ่มอนันดาบอกอึ้ง!! ของจริง แถมแอบขำสาวหยกจริงๆ ซะด้วย

วง เอเชี่ยนไม่เพียงแต่อนันดาเท่านั้น แต่ท่าเต้นเก้ๆ กังๆ ของหยกยังเรียกเสียงปรบมือเกรียวกราวได้ใจผู้ชมไปเต็มๆ  แต่กว่าจะถูกใจผู้กำกับก็เต้นกันนานอยู่ร่วมชั่วโมงก่อนจะให้สาวหยกมาพักเหนื่อย และให้เจ้าของเพลงอย่าง วงเอเชี่ยน ตัวจริงเสียงจริงขึ้นมาโชว์ฉบับเต็มให้ทุกคนได้ชมสะกดทุกคนในสตูดิโอซะอยู่หมัด โดยเฉพาะสาวๆที่จ้องตากันไม่กระพริบเลยทีเดียว

2นักแสดง และผู้กำกับหยก ณัฐปภัสร์ และวง เอเชี่ยนติดตามชมภาพยนตร์ “คน•อก•หัก Love H2O” (คน•อก•หัก เลิฟเอชทูโอ)  จาก ค่าย โมโน พิคเจอร์ส ในโรงภาพยนตร์ 27 สิงหาคมนี้

————————