“โจหัวแตงโม” ตะลุยอินโดนีเซีย เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น เป็นที่รักของชาวอินโด!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โจหัวแตงโม” ตะลุยอินโดนีเซีย เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น เป็นที่รักของชาวอินโด!!

โจหัวแตงโมภาพยนตร์ โจหัวแตงโม นักสืบออนไลน์หน้าใหม่ ฉายรอบพิเศษที่อินโดนีเซีย ได้รับการต้อนรับจากเพื่อนๆแฟนคลับชาวอินโด จำหน่ายบัตรหมดเกลี้ยงในพริบตา  โดยมี ”เก้า จิรายุ” เป็นนักแสดงนำหัวหอก และนักแสดงน้องใหม่จากโลกออนไลน์อย่าง “หัวแตงโม” จนกลายเป็นที่รักของ เพื่อนๆ ชาวอินโดฯ แถมยังทำให้ชาวอินโด รักหนังไทยไปด้วย

โจหัวแตงโมเริ่มต้นโดยการฉายภาพยนตร์  ก็เรียกเสียงฮา เสียงกรี๊ด ตั้งแต่ต้นเรื่อง ไม่ว่าเก้า จิรายุ ที่เป็นหัวแตงโมจะทำอะไรหรือขยับท่าไหน เสียงกรี๊ดก็แรงดีไม่มีตก ทั้งสนุกกับหนังและกรี๊ดกับหัวแตงโม จนถึงเบื้องหลังท้ายเรื่อง แล้วต่อด้วย เสียงกรี๊ดจากมินิคอนเสิร์ตที่มีนักแสดงนำของเรื่อง เก้า- จิรายุ, บู้ เสลอ, หัวแตงโม  และ งานนี้ยังมี พล วงแคลช ไปช่วยแจมกีต้าร์ด้วย หลังจากมินิคอนเสิร์ต นักแสดงนำทั้งหมด ก็ได้พบปะถ่ายรูปร่วมกันกับแฟนคลับ

โจหัวแตงโมในส่วนของกิจกรรม Meet & Greet ซึ่งได้จัดขึ้น 2 รอบ ที่โรงภาพยนตร์ Cinemaxx FX และ โรงภาพยนตร์  Blitz Megaplex  Grand Indonesia แฟนคลับชาวอินโดก็ให้การตอบรับอย่างล้นหลาม พิสูจน์ได้จากกิจกรรมที่เปิดให้แฟนคลับถ่ายรูปแล้วติดแฮชแท็ก #ilovejoehautangmo เพื่อร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีมาร่วม Meet & Greet ที่ประเทศไทย ที่มีแฟนๆส่งรูปเก๋ๆเข้ามาเป็นจำนวนมาก และเสียงกรี๊ดก็ดังถล่ม เมื่อประกาศผู้โชคดีซึ่งก็เป็นแฟนคลับพันธุ์แท้ ที่หลงรักนักแสดงของเรานั่นเอง ได้ข่าวเม้าท์ว่า แฟนคลับคนนี้เป็นไฮโซชาวอินโดที่จะหนีบเพื่อนอีกหลายคนมาเมืองไทย โดยไม่สนใจว่าจะเสียตังค์เท่าไหร่

#ilovejoehautangmo

โจหัวแตงโม

ชมคลิปบรรยากาศ

Movie Tour JKT – Joe Hua Tangmo #joehuatangmo_jkt #lovejoehuatangmo #formyfriend #JKT

Posted by โจหัวแตงโม on Sunday, July 12, 2015

ถ้าคลิปไม่ขึ้น ดูที่ลิ้งค์นี้ https://www.facebook.com/joehuatangmo/videos/746967188759630/

หนังตัวอย่างภาพยนตร์ ก็รอชมพร้อมกันวันที่ 16 กรกฏาคม 2558

——————————-