อาเล็ก ธีรเดช สวมชุด แอนท์-แมน เปิดรอบปฐมทัศน์ ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬ ในไทย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อาเล็ก ธีรเดช สวมชุด แอนท์-แมน เปิดรอบปฐมทัศน์ ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬ ในไทย

ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬเมื่อวันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2558  ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์  ชั้น 5 สยามพารากอน คุณดุจดาว พรหโมบล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่นส์ พิคเจอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้การต้อนรับพี่ๆสื่อมวลชน, แขกผู้มีเกียรติ, พันธมิตรธุรกิจ พร้อมกับรับหน้าที่ดำเนินการบนเวที ในการเปิดฉายภาพยนตร์รอบ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ สกรีนนิ่ง ของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดจากมาร์เวล “ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬ”

ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬเปิดเวที ด้วยการกล่าวสวัสดีทักทาย แขกผู้มีเกียรติ และแฟนภาพยนตร์ ที่อยู่บริเวณ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ และนำเข้าสู่โชว์พิเศษอย่าไม่รอช้า ด้วยกลุ่มแดนเซอร์ที่มาหร้อมกับท่าเต้นทรงพลัง เพื่อเปิดตัวแขกรับเชิญพิเศษ พระเอกหนุ่ม ตี๋ รอยยิ้มเจ้าเสน่ห์  “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” แฟนตัวยง ซูเปอร์ฮีโร่ มาร์เวล ที่มาในชุดแอนท์-แมน แบบจัดใหญ่จัดเต็มครบเซ็ท ทั้งชุด ทั้งหมวกสวมหัว ชนิดเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟนคลับลั่นงาน

ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬอาเล็ก ธีรเดช ในชุดแอนท์-แมน กล่าวว่า “ผมเป็นแฟนซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล มานานแล้วครับ และก็เคยมีโอกาสร่วมงานกับทาง วอล์ท ดิสนีย์ และมาร์เวล มาพอสมควรแล้วด้วย ครั้งนี้พอทราบว่าจะได้มาร่วมงาน กับหนังเรื่องล่าสุดจากมาร์เวล “แอนท์-แมน” โอ้โห้..จริงดิ  ผมก็รู้สึกดีใจมากๆเลยครับ เพราะแอนท์-แมน เป็นซูเปอร์ที่ผมชอบมากตัวนึงเลยทีเดียวครับ หลายคนยังอาจจะไม่รู้จัก แอนท์-แมน แต่จะบอกว่าเขานี่แหละคือซูเปอร์ฮีโร่ตัวแรกๆของมาร์เวล และยังมีความสำคัญในการเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งทีมอเวนเจอร์สอีกด้วยครับ”

ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬหลังจากนั้นได้เรียนเชิญ คุณนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ขึ้นร่วมถ่ายภาพ หลังจากนั้นก็เป็นคิวของเหล่าแฟนคลับที่ร่วมกันถ่ายรูปกับ อาเล็ก ธีรเดช กันอย่างเมามัน  ก่อนที่จะไปร่วมชมภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ไซส์เล็ก แต่ฟอร์มยักษ์ กัดเจ็บ

ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬ
ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬ

“ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬ” เข้าฉายตั้งแต่ พุธที่ 15 กรกฏาคม 2558 ทุกระบบ IMAX ยัน 4DX

——————