หนังเข้าใหม่ พฤหัส 16 กรกฏา 58

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ พฤหัส 16 กรกฏา 58

หนังเข้าใหม่พฤหัส 16 กรกฏา 2558

หนังเข้าใหม่ ของวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฏาคม 2558 มี 3 เรื่อง Ant-Man มนุษย์มดมหากาฬ หนังฮีโร่ จักรวาลมาร์เวล (เรื่องนี้ชิงเข้าไปก่อน ตั้งแต่วันพุธ 15), Kidnapping Freddy Heineken เรียกค่าไถ่ ไฮเนเก้น หนังอาชญากรรม ลักพาตัวคนชื่อคุ้นๆ, พี่ชาย My Hero หนังไทย อีกหนึ่งทางเลือก สนใจเรื่องใด แวะโรงใกล้บ้านเลยจ้า แต่ดูท่า แอนท์แมนจะโรงเยอะสุด

ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬ
ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬ

Ant-Man มนุษย์มดมหากาฬ
วิวัฒนาการขั้นต่อไปสำหรับโลกภาพยนตร์มาร์เวลได้นำสมาชิกรุ่นก่อตั้งทีมเอเวนเจอร์มาโลดแล่นบนจอเงินเป็นครั้งแรกด้วยภาพยนตร์โดยมาร์เวล สตูดิโอส์ Ant-Man ด้วยความสามารถน่าอัศจรรย์ในการย่อส่วนตัวเองทั้งๆ ที่ยังคงพลกำลังเหมือนเดิม จอมโจรสก็อต แลงค์จะต้องค้นหาความเป็นฮีโรในตัวเองเพื่อช่วยดร.แฮงค์ พิม อาจารย์ของเขา ในการปกป้องความลับเบื้องหลังชุดแอนท์-แมนที่น่าตื่นตาตื่นใจจากภัยคุกคามที่ประเดประดังเข้ามา ท่ามกลางอุปสรรคที่ถาโถมเข้ามาเรื่อยๆ พิมและแลงค์จะต้องวางแผนการโจรกรรมเพื่อกอบกู้โลกใบนี้เอาไว้ให้ได้

==========================

Kidnapping Freddy Heineken เรียกค่าไถ่ ไฮเนเก้น
Kidnapping Freddy Heineken เรียกค่าไถ่ ไฮเนเก้น

Kidnapping Freddy Heineken เรียกค่าไถ่ ไฮเนเก้น
จากคดีจับตัวเรียกค่าไถ่ที่เกิดขึ้นจริงในปี 1983 และได้รับความสนใจจากทุกสื่อ เพราะเหยื่อที่ผู้ร้ายใช้ในการต่อรองเงินก้อนโตนั้น คือ เจ้าพ่อยักษ์ใหญ่ของวงการเบียร์ อัลเฟรด “เฟรดดี้” ไฮเนเก้น เจ้าของเบียร์ไฮเนเก้นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก!

Kidnapping Freddy Heineken ยังคงรายละเอียดและความสมจริงไว้ทุกประการ โลดโผน หักมุม และตื่นเต้นแบบหนังอาชญากรรมชั้นเยี่ยมนักแสดงรางวัลออสการ์ แอนโธนี ฮอพกินส์ มารับบท เฟรดดี้ ไฮเนเก้น ผู้บริหารของเบียร์ยี่ห้อดังสัญชาติดัตช์ ที่ถูกโจรกลุ่มหนึ่งจับตัวไปเรียกค่าไถ่พร้อมกับคนขับรถ ขณะกำลังออกจากบริษัทในวันที่ 9 เดือนพฤศจิกายนปี 1983 นำแสดงโดย แซม เวิร์ธธิงตัน จาก อวตาร และ จิม สเตอเจส

==========================

พี่ชาย My Hero
พี่ชาย My Hero

พี่ชาย My Hero
เมื่อชายไทยอายุย่างเข้า 21 ปี จะต้องเข้าการคัดเลือกเกณฑ์ทหารประจำปี (หรือการจับใบดำใบแดง) การจับได้ใบดำ หมายถึง อิสรภาพ แต่การจับได้ใบแดงหมายถึง การที่จะต้องเข้ารับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี ในเช้าวันที่เขาต้องไปเข้าการคัดเลือกเกณฑ์ทหารโอ๊ตมองย้อนกลับไปในวัยเด็ก นึกถึงวันที่ เอก พี่ชายของเขา เผชิญหน้ากับการที่ได้ไปเป็นทหาร

แม้โอ๊ตจะพยายามบอกทางที่ไม่ต้องไปเป็นทหารให้กับเอกซักกี่ครั้ง แต่ก็ไม่อาจทำให้เขาเปลี่ยนใจได้ โอ๊ตเสี่ยงชะตาชีวิตของตนเองเพื่อพี่ชาย แต่ผลลัพธ์นำไปสู่เหตุการณ์ที่ยากเกินคาดเดา ภาพยนตร์ไทยที่ถูกจับตา

==========================