ร้อนแรงกับ ทีซเซอร์แรก “แม่เบี้ย”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ร้อนแรงกับ ทีซเซอร์แรก “แม่เบี้ย”

เลื้อยมาแบบไม่ให้สุ้มให้เสียง กับทีซเซอร์แรกของหนัง แม่เบี้ย เวอร์ชั่นของหม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล ที่เผยตัวละครของ เมขลา และ ชนะชล และเลิฟซีนเผ็ดร้อนบางส่วนให้ได้เห็นกัน

แม่เบี้ยอ้อม กานต์พิสชา เกตุมณี เป็นเมขลา และ ชาคริต แย้มนาม เป็นชนะชล

แม่เบี้ยนำแสดงโดย  อ้อม กานต์พิสชา เกตุมณี เป็นเมขลา, ชาคริต แย้มนาม เป็นชนะชล, ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร, แม็กกี้ อาภา ภาวิไล และต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง

แม่เบี้ย
ทีซเซอร์ โปสเตอร์ แม่เบี้ย

จากบทประพันธ์อันทรงคุณค่าของนักเขียนรางว­ัลซีไรต์ “วาณิช จรุงกิจอนันต์” สู่การตีความใหม่และถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์วิ­จิตรกามาเหมาะกับยุคสมัยในเวอร์ชั่น 2558 โดยผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ที่จะพาผู้ชมดิ่งลึกไปกับเรื่องราวความรัก­เร้นลับและตัณหาราคะดำมืดอันเกินหยั่งถึงข­อง “เมขลา” สาวสวยล้ำสมัยสุดเซ็กซี่ผู้มีความมั่นใจใน­ตัวเองสูง และใช้ชีวิตอิสระทุกด้านอย่างถึงที่สุด และ “ชนะชล” ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมทั้งรูปสมบัติ, ชาติตระกูล และครอบครัวสมบูรณ์แบบ แต่กลับมาลุ่มหลงอย่างถอนตัวไม่ขึ้นในเสน่­ห์อันยั่วยวนใจของเมขลา-เจ้าของ “เรือนไทยโบราณ” ที่ซึ่งชนะชลมีความหลังฝังใจต่อปริศนาชีวิ­ตในอดีตของเขาที่ยังไม่อาจคลี่คลาย อันเป็นที่มาของความลึกลับน่าสะพรึงกลัวที­่ซ่อนเร้นอยู่ในทุกมุมมืดของบ้านหลังนั้น

“แม่เบี้ย” 17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

————————-