ผจญภัยในแดนเนเวอ­ร์แลนด์ กับตัวอย่างใหม่จาก Pan

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผจญภัยในแดนเนเวอ­ร์แลนด์ กับตัวอย่างใหม่จาก Pan

ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาแล้ว สำหรับหนังแฟนตาซีฟอร์มยักษ์จากผกก. โจ ไรท์ แห่ง Atonment ใน Pan ที่หยิบเอาเรื่องราวของ ปีเตอร์ แพน มาตีความใหม่ ร่วมด้วยทัพนักแสดงชั้นนำมากมายทั้ง ฮิวจ์ แจ็คแมน ในบท โจรสลัดเคราดำ, รูนี่ย์ มาร่า, แกรเร็ท เฮดลันด์ และ เลวี่ มิลเลอร์ นักแสดงหนุ่มน้อยหน้าใหม่ในบท ปีเตอร์ แพน ซึ่งตน.ใหม่ที่เผยออกมาก็ค่อนข้างดีมากทีเดียว ด้วยฉากอลังการและความแฟนตาซีที่จัดเต็มขนาดนี้

cjznj-iuwaecofz-jpg-large

หนังเป็นเรื่องราวของ ปีเตอร์ (เลวี่ มิลเลอร์) เด็กชายจอมซนวัย 12 ปีที่ดื้อจนยากจะควบคุมได้ แต่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแสนอ้างว้างที่ล­อนดอนเขาต้องใช้ชีวิตแบบบินไม่ได้มาโดยตลอ­ด จนกระทั่งคืนมหัศจรรย์คืนหนึ่ง ปีเตอร์รีบหนีออกจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแ­ละใช้ชีวิตอยู่ในโลกของโจรสลัด นักรบ และเทพธิดาสุดอัศจรรย์ที่เรียกกันว่าเนเวอ­ร์แลนด์ ซึ่งที่นั่นเขาได้พบกับการผจญภัยสุดทึ่งแล­ะการต่อสู้เสี่ยงตาย ขณะเดียวกันก็ต้องค้นหาความลับเกี่ยวกับแม­่ที่ทิ้งเขาไว้ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเมื­่อ นานมาแล้ว และดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ที่เป็นของเขา

CKCjitOWwAAyGEy

CKC4XhwWIAAcZE9

เขาได้ร่วมทีมไปกับนักรบไทเกอร์ ลิลลี่ (รูนีย์ มาร่า) และเพื่อนใหม่ที่ชื่อเจมส์ ฮุค (การ์เร็ตต์ เฮดลันด์) ปีเตอร์ต้องเอาชนะโจรสลัดแบล็คเบียร์ดผู้โ­หดเหี้ยม (ฮิวจ์ แจ็คแมน) เพื่อปกป้องเนเวอร์แลนด์และเผชิญกับลิขิตช­ีวิตที่แท้จริงของเขา ซึ่งเขาจะต้องกลายเป็นฮีโร่ที่ถูกจดจำในนา­มของปีเตอร์แพนไปตลอดกาล 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์