“โยชิ รินรดา” ขอพิสูจน์ฝีมือการแสดงอีกครั้งใน “เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โยชิ รินรดา” ขอพิสูจน์ฝีมือการแสดงอีกครั้งใน “เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด”
โยชิ รินรดา
โยชิ รินรดา

หลังจากได้เห็นผลงานของ เนตไอดอลหน้าหวาน “โยชิ รินรดา ธุระพันธ์” ในหนัง “สิ่งเล็กๆที่น่าร็อค” และเห็นเธอตามฟีดโซเชี่ยลต่างๆ เตรียมพบกับผลงานใหม่ของเธอ ที่ได้ร่วมงานกับ ผู้กำกับคนแซ่บ พจน์ อานนท์ และค่าย พระนครฟิลม์ ในภาพยนตร์ “เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด”

โยชิ รินรดา“สวัสดีค่ะ โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ ในหนังเรื่องนี้บทบาทที่ได้รับบทเป็น เบล เป็นผู้หญิงที่แอบชอบ และมีความสุขที่ได้อยู่ใกล้กับคนที่เรารัก ซึงในเรื่องนี้จะเป็นคนที่เรียบร้อย  แอบชอบพระเอก เราได้มามีส่วนร่วมและผ่านอะไรๆกับเขามาเยอะ ก็เจอกับพระเอกตอนที่เราไปมหา’ลัย แล้วเขาเป็นมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เหมือนเราก็แบบชอบพี่เขาด้วย เราก็เลยแบบว่ายอมเสียเงินในราคาที่แพงๆ เพราะจะได้นั่งข้างหน้ากับเขา เอาให้คุ้ม”

โยชิ รินรดาโยชิพูดถึงซีนการถ่ายทำที่ประทับใจหน่อย “ซีนที่ประทับใจมากที่สุด คงเป็นซีนที่เชียงใหม่ค่ะ ไปถ่ายกันที่ร้านกาแฟบนต้นไม้ใหญ่ มันต้องเดินข้ามสะพานเชือกน่ะค่ะ  ซึ่งส่วนตัวหนูเป็นคนที่กลัวความสูงมาก  ฉากบนสะพานมันก็โคลงเคลงมาก กลัว สั่น ไปหมดแต่ก็ต้องทำงาน  พอเห็นภาพที่ออกมามันสวย ก็คุ้มเหนื่อย

โยชิ รินรดาพอมีประสบการณ์แล้ว การทำงานต่างกันไหม “แตกต่างค่ะ ก็เหมือนเราแบบว่าเราคุ้นเคยกับการอยู่หน้ากล้อง หนังเรื่องแรกเราอาจจะมีแบบว่า เขินอายอยู่  ทำให้เราแบบว่าไม่กล้าที่จะแสดงออก  ทำให้เราพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ครั้งแรกอาจจะไม่มีใครที่แสดงได้เป๊ะ  อาจจะมีแข็งๆบ้าง แต่เรื่องที่ 2 ก็น่าจะเหมือนกันนะคะ เพราะห่างจากเรื่องแรกไปนานเท่าไหร่  ก็ยังไม่ชินกับหน้ากล้องมากนัก แต่อย่างน้อยเราก็พอมีประสบการณ์อยู่บ้าง เริ่มที่จะเรียนรู้ว่าควรเล่นอะไรประมาณไหน และขอฝากผลงานภาพยนตร์ “เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด” ด้วยค่ะ โยตั้งใจแสดงหนังเรื่องนี้มาก อาจจะยังมีเล่นขัดๆเขินๆอยู่บ้างแต่ก็พยายามทำงานอย่างเต็มที่แล้ว ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

————————–