มาร์ติน ฟรีแมน บอกใบ้ตัวละครลับของเขาใน Captain America: Civil War

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาร์ติน ฟรีแมน บอกใบ้ตัวละครลับของเขาใน Captain America: Civil War

Martin-Freeman-in-Fargo-700x300

ถึงแม้ว่าจะเริ่มถ่ายทำกันไปแล้ว แต่ตัวละครของเขาก็ยังคงถูกปิดเป็นความลับจนถึง ณ ขณะนี้ สำหรับนักแสดงหนุ่มที่คุ้นหน้ากันดีจากบท บิลโบ้ กับ มาร์ติน ฟรีแมน ที่จะมีส่วนร่วมในจักรวาลหนังของ มาร์เวล ประเดิมด้วยเรื่องแรกอย่าง Captain America: Civil War ซึ่งในขณะที่ตอนนี้แฟนๆก็กำลังเดาว่าตัวละครของเขาเป็นใคร และจะมีบทบาทมากน้อยแค่ไหน เขาก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมกับทาง Bastaste.com แล้วว่า ตัวละครของเขาเป็นเช่นไร และนี่คือบทสัมภาษณ์ของเขาครับ

“เขาทำงานให้กับองค์กรของอเมริกา และทำงานกับเหล่าฮีโร่ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเขาทำงานกับพวกมีพลังวิเศษ แต่คุณจะไม่รู้หรอกนะว่าเขาอยู่ฝ่ายไหน เพราะเขาก็ไม่ได้เป็นคนดี ไม่ได้เป็นคนร้าย เขาออกจะเป็นคนสีเทาหน่อยๆ และแน่นอนว่าเขาจะชอบเล่นเกมส์ชักใยคนอื่นอยู่เสมอ ซึ่งมันเป็นตัวละครที่ผมชื่นชอบมากเลยนะ มันทั้งทะเยอะทะยาน และ แน่นอนที่ว่าตัวละครมันสีเทา เพราะผมว่ามันคงสนุกมากกว่าถ้าไม่นับผมไปอยู่ข้างฝ่าย ธรรมะ หรือ อธรรม”

แล้วท้ายสุดแล้วตัวละครของเขาจะเป็นใคร เราก็ต้องมารอติดตามชมกันเมื่อ Captain America: Civil War เข้าฉายในเดือน พฤษภาคม 2016 ซึ่งจะเป็นการเปิดหนัง เฟส 3 ของ มาร์เวล อย่างเป็นทางการครับ