ป๋าเต็ด ยุทธนา จัดหนักความฮา ให้เสียงพากย์ หมีเท็ด ใน Ted 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ป๋าเต็ด ยุทธนา จัดหนักความฮา ให้เสียงพากย์ หมีเท็ด ใน Ted 2

ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อมหลังจากที่ได้ร่วมงานพากย์ใน The Lorax คุณปู่โรแลกซ์ มหัศจรรย์ป่าสีรุ้ง ล่าสุด ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ได้ให้เกียรติมาพากย์เสียง “เท็ด” หมีเกรียนขวัญใจคนทั่วโลก ใน Ted 2 หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2 โดย ป๋าเต็ดเล่าเกี่ยวกับการให้เสียงพากย์ครั้งนี้ว่า

 Ted 2 หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2

“คาแรกเตอร์ของหมีเท็ดค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวตนที่เป็นอยู่ สามารถพูดเรื่องห่าม ๆ  พูดเรื่องที่ไม่เหมาะไม่ควรได้ โดยไม่ค่อยเกรงใจใคร อาจจะเป็นด้วยวัยของเรา บางเรื่องที่คนอื่นไม่กล้าพูดแต่เรากล้าพูด บวกกับน้ำเสียง ซึ่งเวลาพูดเซธ จะมีน้ำเสียงในคอใกล้เคียงกับวิธีการพูดของผม

เท็ดภาค 2 ดำเนินเรื่องต่อจากภาคที่แล้ว เท็ดกับจอห์นนี่ยังเป็นเพื่อนซี้เหมือนเดิม และเท็ดก็ได้แต่งงาน และอยากมีลูก แต่ในทางกฎหมาย เท็ดไม่ได้รับการยอมรับว่าเขามีตัวตน  ซึ่งทำให้เท็ดต้องพิสูจน์ตัวเองนำมาสู่ความวุ่นวายต่าง ๆ เพื่อเรียกร้องสิทธิในความเป็นมนุษย์ของเขา”

ป๋าเต็ดให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า “ภาคนี้ เต็มไปด้วยความฮา ฮากว่าภาคแรกอีก แรงกว่าเดิม เซอร์ไพรส์กว่าเดิม สำหรับแฟน ๆ ภาคแรก ไม่ควรพลาดภาคนี้ มาติดตามพฤติกรรมบ้า ๆ ของเจ้าหมีสุดเพี้ยนและมาร์ค วอห์ลเบิร์ก ซึ่งยังคงเพี้ยนเหมือนเดิม”

 Ted 2 หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2

ในภาคนี้ Ted 2 เซ็ธ แม็คฟาร์เลน กลับมารับหน้าที่เขียนบท กำกับการแสดง และให้เสียงพากย์ Ted อีกครั้ง พร้อมด้วย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก กลับมารับบทจอห์นนี่ เพื่อนคู่หูสายฟ้า, เจสสิกา บาร์ธ แฟนสาวของเท็ด และ จิโอวานนี ริบิซี ในบทดอนนี่ ชายที่อยากครอบครองเท็ดแต่เพียงผู้เดียว  พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังที่มาเสริมทัพในภาคนี้ อาทิ อแมนดา ไซย์เฟร็ด และ มอร์แกน ฟรีแมน

Ted 2 เท็ด หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2 พร้อมจัดหนักมุขฮาอีกครั้ง 23 กรกฎาคม นี้

ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม
ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ตอนพากย์หนัง The Lorax (มีนาคม 2555)

—————————–