ไจมี่ อเล็กซานเดอร์ ยืนยัน กลับมาเป็น เลดี้ ซิฟ ใน Civil War และ Thor 3

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไจมี่ อเล็กซานเดอร์ ยืนยัน กลับมาเป็น เลดี้ ซิฟ ใน Civil War และ Thor 3

CKcpp0PWgAE_PXP

จัดได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสุดฮ็อต ที่ไปร่วมจอเกือบแทบทุกเรื่องของมาร์เวล รวมไปถึง ซีรี่ย์ อย่าง Agent of Shields ด้วย สำหรับ ไจมี่ อเล็กซานเดอร์ ผู้รับบท เลดี้ ซิฟ ที่ตอนนี้แน่นอนว่ากองถ่ายของ Captain America: Civil War ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และตัวเธอนั้นก็ได้เป็นหนึ่งในนักแสดงสมทบในภาคนี้ด้วย ว่าแล้วตัวเธอเองก็เลยได้ออกมาให้สัมภาษณ์เล็กๆน้อยว่าตัวหนังจะมีการเชื่อมโยงอย่างไรต่อ Thor 3 และการที่เธอได้ยังคงเซ็นสัญญากับ มาร์เวล ในบท เลดี้ ซิฟ ไว้อีกหลายเรื่องแล้วครับ

โดยเธอได้กล่าวไว้ว่า ‘มันมีหลายสิ่งที่คุณคงได้รู้จาก Agent of Shields และ Avengers: Age of Ultron แล้ว และแน่นอนว่าใน Captain America: Civil War ก็จะมีจุดเชื่อมโยงเหล่านั้นด้วย ซึ่งมันจะเป็น Easter Eggs ประเภทที่ว่าถ้าหากคุณตั้งใจสังเกตุดีๆ คุณก็จะเห็น และมันก็มีหลายจุดที่ฉันคิดว่ามันดีมากๆเลยหล่ะ’ เธอเสริมต่อด้วยว่า ‘ความจริงแล้วคือ มาร์เวล ไม่ค่อยบอกอะไรฉันหรอกค่ะ เพราะเขาคงรู้ว่าฉันคงจะเอาไปสปอยล์ให้คนอื่นฟังหมด แต่สิ่งที่ฉันรู้และบอกได้ตอนนี้คือ ฉันจะกลับมาอีกครั้งใน Thor 3 อย่างแน่นอน และเธอจะมีบทบาทที่ดีมากๆแต่ฉันยังไม่สามารถบอกคุณได้ ไม่งั้นฉันคงจะโดนพวกเขายิงซะก่อน’

โดยไม่ว่าอย่างไรก็ตาม เราก็คงต้องรอดูไปยาวๆว่าท้ายสุดแล้ว เรื่องราวสุดยุ่งเหยิงของ ธอร์ ที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขทั้งใน Avengers: Age of Ultron และ Thor: The Dark World ท้ายสุดจะจบลงยังไงกันใน Thor: Ragnarok ที่มีคิวฉาย 3 พฤศจิกายน 2017 ส่วนก่อนหน้านั้นเราก็มารอดู กัปตัน ทะเลาะกับ ไอร่อนแมน ใน Captain America: Civil War ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2016 ครับ