ขอต้อนรับสู่สมรภูมิที่ใหญ่กว่า ในตย.ใหม่จาก Maze Runner: The Scorch Trials

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ขอต้อนรับสู่สมรภูมิที่ใหญ่กว่า ในตย.ใหม่จาก Maze Runner: The Scorch Trials

ในที่สุดก็ปล่อยตัวอย่างเต็มออกมาแล้ว สำหรับอีกหนึ่งหนังภาคต่อของปีนี้ ที่หยิบเอานิยายขายดีมาสร้างเป็นหนัง แต่ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดี จนได้เป็นภาคต่อมา กับหนังวิ่งเขาวงกต ที่คราวนี้พวกเขามุ่งหน้ามาสู่ทะเลทรายใน Maze Runner: The Scorch Trials หรือในชื่อไทย ‘เมซ รันเนอร์ : สมรภูมิมอดไหม้‘ ที่ตย.ฉบับเต็มที่เพิ่งปล่อยออกมา จัดได้ว่าเป็นตัวอย่างที่ยั่วน้ำลายแฟนๆได้ดีทีเดียว ทั้งฉากแอ็คชั่น และสเกลที่ใหญ่กว่าภาคแรกจนคุณต้องทึ่ง

CKpBrWsUYAAKrQt

CKpBrO6UwAAo2Fd

โดยหนังยังคงเป็นการกำกับของ เวสส์ บอลล์ จากภาคแรก The Scorch Trials คือภาคต่อไปของเรื่องราวการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ “Maze Runner” โธมัส (ดีแลน โอ’เบรียน) และเพื่อนชาวทุ่งของเขายังคงต้องเผชิญกับค­วามท้าทายอันยิ่งใหญ่ เช่น การตามหาเบาะแสแห่งความลึกลับและองค์กรที่­มีอำนาจในนาม WCKD การผจญภัยครั้งนี้ได้พาพวกเขาไปที่ Scorch พื้นที่ว่างเปล่าที่เต็มไปด้วยอุปสรรคที่ค­าดไม่ถึง พวกเขาต้องร่วมทีมกับนักต่อสู้แข็งแกร่­งชาวทุ่งได้เข้ายึดอำนาจอันยิ่งใหญ่ และได้พบกับแผนการที่ทำให้ทุกคนถึงกับช็อคเลยทีเดียว

ตัวหนังมีกำหนดฉายบ้านเรา 17 กันยายนนี้ พร้อมทั้งยังมีการปล่อยใบปิดตัวละครออกมาอีกเพียบ สามารถคลิกชมได้ที่ด้านล่างเลยครับ

Maze Runner: The Scorch Trials
Maze Runner: The Scorch Trials