ชมภาพชุดแรก ชาร์ลี ฮันนัม เป็น คิง อาร์เธอร์ ใน Knights of the Round Table: King Arthur

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมภาพชุดแรก ชาร์ลี ฮันนัม เป็น คิง อาร์เธอร์ ใน Knights of the Round Table: King Arthur

arthur-hunnam

กาย ริชชี่ ในปีนี้มีผลงานหนังสายลับอย่าง The Man from U.N.C.L.E. ให้เราดูกัน แต่ถัดไปปีหน้า โปรเจคต์ใหม่ของเขาก็ได้เริ่มขึ้นอย่างไม่มีหยุดหย่อนแล้ว สำหรับการนำเอาตำนานของ คิง อาร์เธอร์ มาสร้างใหม่อีกครั้งในรูปแบบหนังแอ็คชั่น แฟนตาซี และแน่นอนว่าต้องเฟี้ยวฟ้าวในสไตล์ กาย ริชชี่ กับ Knights of the Round Table: King Arthur ที่ตอนนี้ทางนิตยสาร EW ได้ปล่อยภาพชุดแรกของพระเอกหนุ่ม ชาร์ลี ฮันนัม ผู้ที่เราคุ้นหน้ามาจาก Pacific Rim มารับบทเป็น คิง อาร์เธอร์ ในฉบับล่าสุดออกมาให้เราชมกันชุดใหญ่ พร้อมกับเผยบทสัมภาษณ์นิดๆหน่อยๆถึง คิง อาร์เธอร์ ฉบับที่พวกเขากำลังทำอยู่ด้วยครับ

‘ผมคิดว่าสิ่งที่ล้มเหลวในหนังฉบับก่อนๆคือการที่พวกเขาพยายามจะทำให้ คิง อาร์เธอร์ เป็นคนที่ดีและเนี๊ยบ ทั้งที่จริงลองคิดดูสิว่า ลุค สกายวอร์คเกอร์ เป็นตัวละครที่น่าเบื่อที่สุดในหนังชุด Star Wars เพราะเขาเป็นคนดีเกินไปไงหล่ะ, คนดีมักน่าเบื่อเสมอ’ กาย ริชชี่ กล่าว

charlie-hunnam-king-arthur-1374-02

‘เขาค่อนข้างที่จะแข็งกระด้าง แต่ที่แน่นอนคือเขาคือผู้กล้า และ ผู้รอดชีวิต เขาเป็นเด็กที่ต่อสู้มาจากข้างถนน ซึ่งแน่นอนนั้นทำให้ผู้คนคงไม่คุ้นชินภาพดุๆของเขา ซึ่งนั้นมันก็แนวๆ กาย ริชชี่ เขาหล่ะ’ ชาร์ลี ฮันนัม กล่าวเสริม

ซึ่งนอกจาก ฮันนัม หนังยังจะมีทั้ง จู๊ด ลอว์ ที่เคยร่วมงานกับ ริชชี่ มาแล้วใน Sherlock Holmes, อีริค บาน่า และ จิมอน ฮอนซู มาร่วมแสดงนำ หนังมีกำหนดฉายตอนนี้ 22 กรกฏาคม 2016 ซึ่งเป็นวันเดียวกับการเข้าฉายของ Ghostbusters ฉบับรีเมคของผกก. พอล ฟีค ต้องมารอดูกันว่าท้ายสุดแล้วใครจะชิงชัยไปมากกว่ากัน พร้อมทั้งคลิกชมภาพทั้งหมดได้ที่ด้านล่างเลยครับ