บันได5ขั้น ภารกิจยึดปราสาทใน Last Knights ล่าล้างทรชน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / บันได5ขั้น ภารกิจยึดปราสาทใน Last Knights ล่าล้างทรชน

Last Knights ล่าล้างทรชนนักรบหน่วยที่ 7 นำโดย ลอร์ด บาร์ทอค และ เรเดน พวกเขาถูกทรยศและถูกทำให้เสียเกียรติ โดยผู้ครองเมืองที่ไม่เป็นธรรมอย่าง เกซซ่า มอท เรเดนและหน่วยรบของเขาจึงต้องหลบหนีออกจากเมือง และวางแผนเพื่อที่จะกลับมาทวงคืนศักดิ์ศรีและชำระแค้นด้วยการถล่มปราสาท ที่มั่นสุดท้ายของเกซซ่า มอท

Last Knights ล่าล้างทรชน‘เรเดน’ และเหล่านักรบช่วยกันวางแผนเพื่อไปถล่มปราสาทของ ‘เกซซ่า มอท’ โดยพวกเขาจะต้องวางแผนและศึกษาวิธีการอย่างละเอียด เนื่องจากที่มั่นแห่งนั้นมีเหล่าทหารรักษาความปลอดภัยอยู่อย่างหนาแน่น และเป็นที่ที่อันตรายที่สุดที่จะเข้าไปถึงตัวของ ‘เกซซ่า มอท’ ได้

Last Knights ล่าล้างทรชน‘เรเดน’และพวกค่อยๆ จัดการกับเหล่าทหารไปทีละด่านๆ เริ่มด้วยจากเหล่าทหารที่ฝีมืออ่อนหัดอย่างทหารลาดตระเวน จนหมดสิ้นและมุ่งหน้าเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางที่อยากจะไปแก้แค้นที่สุด ที่นั่นก็คือ ‘ปราสาทของเกซซ่า มอท’

Last Knights ล่าล้างทรชนเพื่อให้แผนดำเนินการอย่างราบเรียบ พวกเขาเริ่มยึดเสบียงอาหาร เพื่อให้เมืองของ ‘เกซซ่า มอท’ เริ่มขาดแคลน ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้เหล่าทหารที่ปราสาทไม่มีแรงต้อสู้ เมื่อพวกเขาเริ่มบุกเข้าไป

Last Knights ล่าล้างทรชนความมุ่งมั่น และการชำระแค้นใกล้จะเริ่มต้นขึ้นหลังจากนี้ไป เมื่อพวกเขาได้เข้ามาถึงปราสาทและทำลายกำแพงเมือง ก่อนจะถึงด่านสุดท้ายของการแก้แค้นที่รอคอยมานาน

Last Knights ล่าล้างทรชนและการล้างแค้นก็มาถึงเมื่อเขาได้ยึดตัวปราสาท และสังหารผู้ควบคุมพื้นที่ เพื่อจะเข้าไปถึงจุดจบที่รอมานานหลายปี คือการเข้าถึงตัวของ ‘เกซซ่า มอท’

เรื่องราวการล้างแค้นของพวกเขาจะถึงจุดจบอย่างไร ติดตามการชำระแค้นด้วยเลือดและคมดาบนี้ได้ใน Last Knights ล่าล้างทรชน 30 ก.ค.นี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์!