บอลลูน โจหัวแตงโม ความสูง10เมตร รอให้คุณไปเซลฟี่!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บอลลูน โจหัวแตงโม ความสูง10เมตร รอให้คุณไปเซลฟี่!!

บอลลูน โจหัวแตงโมปล่อยของเล่นมาให้ทุกคนได้สนุกกันอีกแล้วกับบอลลูน “โจหัวแตงโม” ขนาดพี่บิ๊กบึ้ม สูง 10 เมตร !! ที่ทีมงานได้นำไปติดตั้งตระหง่าน อยู่ที่ลานน้ำพุ พารากอน ให้แฟนๆได้เซลฟี่กันตั้งแต่เช้าวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากนั้นจะย้ายไปติดตั้งที่เหนือโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์  สาขารัชโยธิน ในวันพุธที่ 5 สิงหาคม เพื่อเปิดงาน “MOVIE PARTY : Meet & Greet Joehuatangmo”

ซึ่งในงานนี้ นักแสดงของภาพยนตร์จะมากันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง “โจหัวแตงโม,เก้า-จิรายุ , ยิปโซ-อริย์กันตา, บู้ เสลอ, เอ็มดี ณัฐพงศ์  ฯลฯ ซึ่งแต่ละคนก็จะพาแขกพิเศษของตนเองคือวงเสลอ และวง S.D.F สุดหล่อ มามอบความสุขสนุกเต็มที่ให้กับทุกคนที่เข้าร่วมงานด้วยมินิคอนเสิร์ต, เกมส์ , ของอร่อย และของรางวัล อีกมากมาย

MOVIE PARTY : Meet & Greet

จากนั้นทุกคนบนลานดาดฟ้าก็จะได้ร่วมกันเซลฟี่กับบอลลูน โจหัวแตงโม ด้วยโดรนกล้องถ่ายภาพทางอากาศ เพื่อเก็บเป็นภาพที่ระลึกในงานครั้งสำคัญนี้ร่วมกัน ทั้งนี้ บอลลูนหัวแตงโม จะยังติดตั้งต่อไปจนถึงวันที่ 10 สิงหาคม เพื่อให้แฟนๆทุกคนได้แชะภาพเป็นที่ระลึก หลังจากชมภาพยนตร์ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 6 สิงหาคมนี้พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

บอลลูน โจหัวแตงโม

ยังไม่พอ ทีมผู้สร้างยังปล่อยคลิปความสนุกและเสียงหัวเราะจากแฟนๆชาวขอนแก่น ในการเปิดฉายรอบพิเศษก่อนใครเมื่อวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยการนำทีมของ “เก้าหัวแตงโม” และ “ดีเจคิว” ทำหน้าที่ดำเนินรายการออกมาอีกด้วย สามารถไปชม Clip บรรยากาศความสนุกกันได้ทางนี้

ผมนี่..อยากนวดกรามให้เพื่อนๆที่ขอนแก่นเลยครับ ^__^#เก็บตก #ขอนแก่น #joehuatangmo #MoviePartyTour

Posted by โจหัวแตงโม on Monday, August 3, 2015

https://www.facebook.com/hashtag/moviepartytour?source=feed_text&story_id=756572587799090

“โจหัวแตงโม” นักสืบออนไลน์ พร้อมมอบความสุขให้กับทุกคน 6 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์