เผยเรื่องราวการเดินทางครั้งสำคัญ จากปากเหล่าลูกเรือ ในคลิปใหม่ The Martian

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เผยเรื่องราวการเดินทางครั้งสำคัญ จากปากเหล่าลูกเรือ ในคลิปใหม่ The Martian

หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกออกมาสะท้านความน่าดู ที่เทียบเท่าได้กับ Interstellar ของปีนี้ ล่าสุดตัวหนังก็ได้ปล่อยคลิปใหม่ออกมาอีกแล้ว สำหรับผลงานใหม่ของผกก. ริดลี่ย์ สก็อตต์ อย่าง The Martian ที่สร้างขึ้นจากนิยายแนวไซไฟในชื่อเดียวกันของ แอนดี้ เวียร์ ซึ่งในคลิปใหม่นี้เป็นคลิปแนวไวรัล ซึ่งแสดงให้เห็นถึงเหล่าลูกเรือในทีมของตัว แม็ตต์ เดม่อน ที่ประกอบไปด้วยนักแสดงชื่อดังทั้ง เจสสิก้า เชนสแตน และ ไมเคิล พีน่า มาบอกเล่าเรื่องราวสุดลึกลับในทริปครั้งสำคัญ กับการเดินทางไปดาวอังคารในครั้งนี้ครับ

CLnwEgQUMAA3v2z

โดย The Martian จะเป็นเรื่องราวของนักบินอวกาศคนแรก ที่ได้ไปเหยียบดาวอังคาร แต่แล้วเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เกิดพายุขึ้นที่ดาวอังคาร จนทำให้ลูกเรือของเขาหายสาบสูญไปจนหมด เหลือเพียงแค่เขาคนเดียวบนดาวดวงนั้น แต่แน่นอนว่าเขาไม่ยอมแพ้ง่ายๆ

CLkcBizUMAAoKA0

CLkcBj9UEAAlJ-k

ซึ่งตัวหนังเรื่องนี้เขียนบทโดย ดรูว์ กรอดดาร์ต ผกก.จาก Cabin in the Woods ที่ในตอนแรกเขาก็เกือบจะได้กำกับมันด้วยตัวเอง แต่ภายหลังก็เปลี่ยนมือไปให้ผกก. ริดลี่ย์ สก็อตต์ อย่างที่เห็น โดยนอกจาก เดม่อน และ แชสเทน หนังยังมีนักแสดงคุณภาพอีกเพียบทั้ง ฌอน บีน, เคท มาร่า และ ซิวอิเทล เอจิโอเฟอร์ โดยหนังมีกำหนดฉายเลื่อนเข้ามาเร็วขึ้นเป็นวันที่ 1 ตุลาคมนี้ครับ