หนังเข้าใหม่ 6 สิงหาคม สี่เรื่องสี่รส

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ 6 สิงหาคม สี่เรื่องสี่รส

หนังเข้าใหม่ 6 ส.ค. 58

หนังเข้าใหม่ พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม หนังสี่เรื่องสี่รส ทั้งหนังซูเปอร์ฮีโร่, หนังไทยนักสืบ, หนังแนวสืบสวน และ หนังไทยที่น่าจะได้อยู่ในลิสท์หนังเยี่ยมแห่งปี มีเรื่องใดบ้าง มาชมกันเลย

เช็ครอบหนังโรงเครือเมเจอร์ // เช็ครอบหนังโรงเครือเอสเอฟ

Fantastic Four แฟนแทสติก โฟร์

Fantastic Four แฟนแทสติก โฟร์

ภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Four เป็นผลงานร่วมสมัยที่นำทีมซูเปอร์ฮีโร่ต้นฉบับของมาร์เวลที่มีการปรากฏโฉมอย่างยาวนานมาสร้างใหม่ ภาพยนตร์เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นธรรมดา 4 คนที่สามารถหายตัวสลับเข้าไปในโลกที่มีความอันตรายได้ ซึ่งร่างกายของพวกเขาเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าทึ่ง ชีวิตพวกเขาพลิกผันไปอย่างไม่อาจย้อนเวลากลับไปได้ ทั้งทีมต้องศึกษาวิธีควบคุมความสามารถใหม่ของพวกเขา และร่วมมือกันปกป้องโลกจากเพื่อนเก่าที่กลายมาเป็นศัตรู ผลงานการกำกับโดย จอช แทรงก์ จากหนังฮีโร่ Chronicle

—————————————

โจ หัวแตงโม

โจ หัวแตงโม

โจหัวแตงโม ภาพยนตร์ แนว Action & Comedy โจ (เก้า จิรายุ) วัยรุ่นชายเจ้าของร่างอวตารหัวแตงโม รับจ้างสืบหาคนในโลกออนไลน์ ว่าผู้ใช้(ยูสเซอร์) จริงๆ แล้ว ตัวจริงเป็นใคร โดยสืบจากเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนของเป้าหมาย เพื่อหาที่อยู่ในโลกของคอมพิวเตอร์ จากนั้น ก็นำไปเปรียบเทียบกับที่อยู่จริง จะรู้ว่าใครคือผู้ใช้ตัวจริง เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นหลังจากเขาต้องรับงานจากอาแปะที่โดนโกงเงินผ่านออนไลน์ เขาจึงต้องตามหาอวตารนักมายากร โดยแทรกซึมไปตีสนิทกับ เม็ดฟ้า (ยิปโซ) เพื่อนในลิสท์ของ นักมายากล และต้องหลบนักตบออนไลน์ (บู้ เสลอ) ที่คอยมาก่อกวน และสร้างความบู๊ออนไลน์อย่างสนั่น ผลงานของ เรียว กิตติกร

—————————————

Dark Places ฆ่าย้อน ซ้อนตาย

Dark Places ฆ่าย้อน ซ้อนตาย

สร้างจากนิยายขายดีของยอดนักเขียน กิลเลี่ยน ฟลินท์ จาก Gone Girl เรื่องราวเกี่ยวกับ ลิบบี้ (ชาร์ลิซ เธียรอน) หญิงสาวที่ต้องเผชิญกับโศกนาฏกรรมร้ายแรงที่สุดในชีวิต เมื่อเธอกลายเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากเหตุการณ์ฆ่าล้างครอบครัว อย่างไรก็ตามเธอก็ต้องกลับไปเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ในอดีตอีกครั้ง เมื่อกลุ่มนักอาชญาวิทยาเชื่อว่านี่ไม่ใช่ฝีมือของน้องชาย ลิบบี้ ตามที่คดีเมื่อ 25 ปีที่แล้วถูกตัดสินเอาไว้แล้ว

—————————————

The Blue Hour อนธการ

The Blue Hour อนธการ

เรื่องราวชีวิตวัยรุ่นของ ตั้ม (กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์) ที่เต็มไปด้วยความทุกข์ไม่ว่าจะเป็นที่โรงเรียนหรือที่บ้าน ความสุขเดียวของตั้มกำลังจะเกิดขึ้นในวันนี้ เพราะตั้มจะได้เจอกับภูมิ (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) เพื่อนทางอินเทอร์เน็ต ทั้งสองคนนัดเจอกันที่สระว่ายน้ำร้างหลังโรงเรียนที่สระร้างภูมิเล่าให้ตั้มฟังถึงเรื่องผีบังตาที่ทำให้มีคนจมน้ำตายทุกปี ทั้งภูมิและตั้มไม่เคยคิดว่าเรื่องผีที่เล่ากันในวันนี้อยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิดไว้… ฉายเฉพาะเครือเอสเอฟ

———————————