สายลับโล้น บู๊ระห่ำเมือง ในตัวอย่างสุดท้ายมันส์จัดเต็มจาก Hitman: Agent 47

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สายลับโล้น บู๊ระห่ำเมือง ในตัวอย่างสุดท้ายมันส์จัดเต็มจาก Hitman: Agent 47

เตรียมเข้าฉายกันในไม่กี่อาทิตย์แล้ว และตอนนี้มันก็มีตัวอย่างสุดท้ายของหนังออกมาโชว์กัน สำหรับหนังที่ดัดแปลงมาจากวีดีโอเกมส์ชื่อดังอย่าง Hitman: Agent 47 ของ ผกก. อเล็กซานเดอร์ บาช ที่ตอนนี้ตัวหนังได้ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายออกมายั่วน้ำลายคนดู ซึ่งจากที่ชมแล้วจัดได้ว่านี่เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดที่เคยปล่อยออกมาเลยก็ได้ มันสามารถสร้างความระห่ำ และ มันส์ ให้ตัวหนังดูดีขึ้นเป็นกอง โดยตัวหนังมี รูเพิร์ท เฟรนด์ จาก Homeland มารับบทนำในฐานะ สายลับ 47 ร่วมด้วยนักแสดงอย่าง แซกคารี ควินโต และ ฮานน่าห์ แวร์

Hitman: Agent 47

หนังเป็นเรื่องราวของสุดยอดมือสังหารที่ถูกฝัง­ความ คิดให้กลายเป็นเครื่องจักรสังหารที่สม­บูรณ์แบบ สามารถระบุตัวตนได้จากเลข 2 หลักสุดท้ายของบาร์โคทที่สลักอยู่ตรงท้ายท­อยเท่านั้น เขาคือสุดยอดแห่งทศวรรษด้านการค้นหา และโคลนสายลับก่อนหน้านี้ 46 คน ได้มอบความแข็งแกร่ง ความว่องไว ความทรหดและความฉลาดไว้ให้เขา เป้าหมายล่าสุดของเขาเป็นบริษัทอันยิ่งใหญ­่

CLu_hDAWsAAYarb

มีแผนไขปริศนาลับในอดีตของ Agent 47 เพื่อสร้างกองทัพนักสังหารที่มีพลังเหนือก­ว่าเขา เขาต้องร่วมมือกับหญิงสาวคนหนึ่งที่อาจเป็­นผู้กุมความลับในการเอาชนะพลัง และศัตรูลับ­ของพวกเขาได้ 47 ต้องพบกับความจริงที่น่าทึ่งเรื่องต้นกำเน­ิดของเขาและต้องเอาชนะคู่ต่อสู้ ที่โหดเหี้­ยมสุดในสมรภูมิการรบครั้งใหญ่ครั้งนี้

CLu5PfkUAAA6woA

CLu5TOwUYAAxBiE