“MONO29” จับมือ “สหมงคลฟิล์ม” คว้าหนังดีหนังดังลงช่อง พร้อมฉายให้ชมจุใจ

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / “MONO29” จับมือ “สหมงคลฟิล์ม” คว้าหนังดีหนังดังลงช่อง พร้อมฉายให้ชมจุใจ

MONO29 จับมือ สหมงคลฟิล์มช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในเครือ “โมโน กรุ๊ป” เตรียมเอาใจคอหนังต่างประเทศอย่างจุใจ หลังจบสุดยอดดีล คว้าสิทธิ์ภาพยนตร์ต่างประเทศ จาก “สหมงคลฟิล์ม” ของ เสี่ยเจียง–สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ เจ้าพ่อวงการหนังเมืองไทย โดยช่อง MONO 29 ควบสิทธิ์รวมทั้งเก่าใหม่ ถือครองสิทธิ์ยาว เอาใจคอหนังดังโดนๆ เพียบ มั่นใจ MONO29 ครองใจคนรักความบันเทิงหนังดีซีรีส์ดัง พร้อมคอนเทนต์คุณภาพระดับสากล

นายนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน บรอดคาทซ์ จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป กล่าวว่า เมื่อเร็วๆ นี้ MONO 29 ได้ทำการซื้อลิขสิทธิ์กับค่ายหนังยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย อย่าง บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ สหมงคลฟิล์มฯ ในการซื้อสิทธิ์ภาพยนตร์ต่างประเทศทั้งหมดของสหมงคลฟิล์ม เพื่อนำมาฉายในช่อง MONO29 และสิทธิ์ออนดีมานด์ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีมาก และเป็นสุดยอดการดีลที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยสิทธิ์ที่ได้มาจากทางสหมงคลฟิล์ม คือ การได้สิทธิ์ภาพยนตร์ต่างประเทศย้อนหลังก่อนหน้านี้ 3 ปี และจากนี้ไปอีก 3 ปี หนังที่ได้มาทั้งหมดจะถูกนำมาฉายให้ชมในช่อง MONO 29 และบนออนไลน์ ซึ่งจะทำให้ช่อง MONO29 มีคอนเทนต์หนังดีๆ เพิ่มอีกมากมาย อาทิ ภาพยนตร์เรื่อง Juon, Step up, John wick, The Hunger Game, Divergent, Pompeii ฯลฯ

หนังสหมงคล มงคลเมเจอร์“ปัจจุบันช่อง MOMO29 มีภาพยนตร์และซีรีส์ต่างๆ ทั้งจากการผลิตเองและซื้อสิทธิ์เข้ามาแล้วกว่า 2,000 เรื่อง และเรายังไม่หยุดที่จะคัดสรรค์คอนเทนต์ดีๆ เพื่อผู้ชมของเรา และรับรองว่าคอนเทนต์ดีๆ ในโลกนี้ จะมารวมกันอยู่ที่ช่อง MONO 29 อย่างแน่นอน ทั้งนี้ค่ายหนังระดับแนวหน้า อาทิ Warner Bros. , Paramount, Universal, Walt Disney, Sony Pictures, United, พระนครฟิล์ม ฯลฯ ได้รวบรวมมาไว้ที่ช่อง MONO29 ของเราแล้ว เพียงผู้ชมกดรีโมทมา ก็จะได้รับชมความบันเทิงทั้งไทยและเทศอย่างบันเทิงง่ายๆ ที่บ้านของคุณเอง”

ทั้งนี้แผนครึ่งปีหลังได้เตรียมเติมคอนเทนต์ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ด้วยหนังดีซีรีส์ดังจากหลายค่ายหนังทั่วโลกต่อเนื่องทุกวัน และเพิ่มคอนเทนต์กีฬาอย่างมวยระดับโลกให้ได้ชมกันทุกเดือนต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือกับ Top King จัดการแข่งขัน MONO29 Top King World Serie ปั้นมวยไทยสู่ระดับสากลเน้นคุณภาพและการตัดสินที่เป็นธรรม ทำให้ตอนนี้สัดส่วนคอนเทนต์ของช่องแบ่งเป็น รายการข่าวสารและสาระประโยชน์ 25% รายการเด็กและสร้างสรรค์สังคม 6% รายการภาพยนตร์ 34% รายการละคร(ซีรีส์) 29% รายการบันเทิง(วาไรตี้) 6%

mono29 topking

“ขณะนี้ช่อง MONO29 ได้รับความนิยมต่อเนื่อง ซึ่งเห็นได้จากเรตติ้งที่ขยับขึ้นมาตลอด ตั้งแต่ทำช่องทีวีดิจิตอลมาปีกว่าเท่านั้น วันนี้ถือว่าช่องMONO29 เดินมาถูกทางแล้ว ขั้นต่อไปคือการสอดแทรกคอนเทนต์ที่หลากหลายเพิ่มขึ้น โดยจะเน้นคุณภาพเป็นหลัก เราต้องการให้ผู้ชมรับรู้ได้ว่า ช่องMONO29 เป็นช่องที่นำเสนอคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นหนัง ซีรีส์ กีฬา หรือแม้กระทั่งรายการที่เราผลิตเอง” คุณนวมินทร์ กล่าวทิ้งท้าย