เตรียมแหกคุกลับกันอีกครั้ง เมื่อซีรี่ย์ Prison Break เตรียมมีภาคต่อแล้ว

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เตรียมแหกคุกลับกันอีกครั้ง เมื่อซีรี่ย์ Prison Break เตรียมมีภาคต่อแล้ว

CL0rMD5VEAAYurQ

จัดได้ว่าถึงแม้จะเป็นซีรี่ย์ที่จบไปนานแล้ว แถมยังปิดท้ายด้วยหนังยาวอีกหนึ่งเรื่อง แต่ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่ามันกำลังจะกลับมาอีกครั้งครับ สำหรับ แผนแหกคุกนรก Prison Break ที่ตอนนี้ทาง CEO ของค่าย ฟ็อกซ์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่าพวกเขากำลังพัฒนาโปรเจคต์ภาคต่อของซีรี่ย์ชุดนี้อยู่ หลังจากตอนนี้ ฟ็อกซ์ เริ่มจะเอาดีทางด้านซีรี่ย์มากขึ้น เห็นได้จากการที่จะสร้างภาคต่อให้ 24 และรวมถึงจับเอา X-Men มาเป็นทีวีซีรี่ย์ด้วยครับ ซึ่งเหตุผลหลักๆที่ ฟ็อกซ์ จะนำเอาซีรี่ย์เรื่องนี้มาสร้างภาคต่อใหม่นั้น เนื่องจากเห็นยอดผู้ชมของซีรี่ย์เรื่องนี้ใน Netflix และผลตอบรับยังคงดีอย่างล้มหลามจนถึงปัจจุบัน จึงไม่แปลกใจที่สตูดิโอจะให้ไฟเขียวกับมันอย่างรวดเร็วครับ

โดยรายละเอียดที่เพิ่งเปิดเผยออกมาตอนนี้คือ ทางซีรี่ย์ภาคต่อนี่จะเป็นเหมือน มินิ ซีรี่ย์ ที่มีความยาว 10 ตอน ซึ่งจะเล่าเรื่องแผนแหกคุกลับที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ทั้งในอดีต และ อนาคต ของเหล่าตัวละคร ซึ่งตัวนักแสดงทั้ง เวนเวิร์ธ มิลเลอร์ และ ดอมินิค เพอร์เซล ได้ถูกวางตัวให้กลับมารับบทนำ เช่นกันกับนักแสดงคนอื่นๆครับ ซึ่งตอนนี้ทางตัวซีรี่ย์มีกำหนดจะเปิดกล้องเพื่อเริ่มถ่ายทำกันปีหน้า เพราะต้องรอให้คิวนักแสดงอย่าง มิลเลอร์ ที่กำลังวุ่นกับซีรี่ย์ของ DC อย่าง Legend of Tomorrow ว่างเสียก่อนนั่นเอง

พอได้ยินข่าวนี้แฟนๆรู้สึกอย่างไรกันบ้าง เมื่อเห็นซีรี่ย์สุดรักในอดีตทั้ง The X-Flies, 24 และรวมถึง Prison Breaks กำลังจะมีภาคต่อออกมากันเป็นแถว เพราะฉะนั้นในอนาคตเราอาจจะเห็นเรื่องอื่นๆตามออกมาอีกก็เป็นได้