หนังโดนแบน!? No Escape โอเว่น วิลสัน หนีตายความวุ่นวายกลางเมือง!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หนังโดนแบน!? No Escape โอเว่น วิลสัน หนีตายความวุ่นวายกลางเมือง!!

No EscapeNo Escape ผลงานใหม่ของ โอเว่น วิลสัน และ เพียร์ซ บอสแนน และเป็นผลงานกำกับของ จอห์น อีริค ดาวเดิ้ล จาก As Above So Below ที่งานนี้เปลี่ยนมาจับหนังแนวแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ เรื่องราวเกี่ยวกับการเมือง ที่ได้รับอนุญาตให้มาถ่ายทำในบ้านเรา และได้ยินข่าวเบื้องหลังการถ่ายทำอยู่เป็นระยะ (ไฟไหม้กองถ่ายที่ลำปาง, นักแสดงโดยห้อยนกหวีด กปปส.) ซึ่งหนังมีผู้จัดจำหน่ายในไทย และกำลังจะได้ฉายบ้านเราในวันที่ 10 กันยายน 2558 นี้ แต่ก็มีข่าวโดนแบนในประเทศไทยเสียแล้ว โดยเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุ ว่าเป็นคำสั่งจากหน่วยงานใด

แต่ทั้งนี้ หนังถูกส่งกองเซนเซอร์แล้ว ได้เรท 15+ แล้วข่าวโดนแบนมาจากไหน?? ต้องติดตามข่าวกันต่อไปครับ

** ล่าสุด ค่ำของ 10 สิงหาคม ก็แจ้งมาว่า ได้เข้าฉายตามปกติ ไม่มีโดนแบนอะไรทั้งนั้นครับ

No Escape (ชื่อเดิมคือ The Coup) ถ่ายทอดเรื่องราวของ แจ็ค ไดเยอร์ ที่พาภรรยาพร้อมลูกทั้งสอง เดินทางมายังประเทศหนึ่งในแถบทวีปเอเชีย ชีวิตพักผ่อนเหมือนจะสุขสบายดี จนกระทั่ง แจ็ค เข้าไปอยู่ตรงกลางการปะทะระหว่างม็อบ ในชนวนความขัดแย้งทางการเมืองที่กำลังเดือดพล่าน แต่ความโกลาหลยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อเขาต้องหอบลูกเมียหนีตาย จากสถานการณ์ที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ และหาที่ปลอดภัยเพื่อหลบซ่อนจากกลุ่มคน ที่จ้องจะฆ่าล้างบางชาวต่างชาติด้วย!

No Escape No Escape No EscapeNo Escapeโดยภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในช่วงปี 2556-2557 ซึ่งเป็นช่วงที่มีการชุมนุมของ กปปส. ก่อนที่จะเกิดเหตุรัฐประหาร 22 พฤษภาคม 2557

No Escape
โปสเตอร์ใหม่เพิ่งออกเลย No Escape