5 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ของ “แม่เบี้ย” ความเร้นลับแห่งอสรพิษ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 5 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ของ “แม่เบี้ย” ความเร้นลับแห่งอสรพิษ

สหมงคลฟิล์ม ได้ปล่อยโปสเตอร์คาแรคเตอร์ 5ใบ 2สไตล์ ของภาพยนตร์ แม่เบี้ย ภาพยนตร์แนววิจิตรกามา โดยผู้กำกับชั้นครู หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เรื่องราวเบื้องลึกของความรัก ตัณหาราคะ เหล่าคนบาป และความเร้นลับแห่งอสรพิษ

โปสเตอร์ แม่เบี้ยโดยเป็นภาพคาแรคเตอร์ของ  ชนะชล (ชาคริต แย้มนาม), เมขลา (กานต์พิสชา เกตุมณี),พจน์ ( ต๊อบ ชัยวัฒน์ ทองแสง) และ คุณโกสุม (อาภา ภาวิไล) กับคำโปรยที่ว่า “จะยอมตกเป็นเหยื่อของ อิสตรี หรือ อสรพิษ”

โปสเตอร์ แม่เบี้ยโปสเตอร์ แม่เบี้ยและมีเรื่องย่อแบบทางการออกมาแล้วครับ

จากบทประพันธ์อันทรงคุณค่าของนักเขียนรางวัลซีไรต์ “วาณิช จรุงกิจอนันต์” สู่การตีความใหม่และถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ดราม่าอีโรติกอย่างวิจิตรบรรจงและเหมาะกับยุคสมัยในเวอร์ชั่น 2558 โดยผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” ที่จะพาผู้ชมดิ่งลึกไปกับเรื่องราวของเหล่าคนบาปที่พัวพันกันในความรักเร้นลับและตัณหาราคะดำมืดอันเกินหยั่งถึงของ “เมขลา” สาวสวยล้ำสมัยสุดเซ็กซี่ผู้มีความมั่นใจในตัวเองสูง และใช้ชีวิตอิสระทุกด้านอย่างถึงที่สุด กับ “ชนะชล” ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมทั้งรูปสมบัติ, ชาติตระกูล และครอบครัวสมบูรณ์แบบ แต่กลับมาลุ่มหลงอย่างถอนตัวไม่ขึ้นในเสน่ห์อันยั่วยวนใจของเมขลา-เจ้าของ “เรือนไทยโบราณ” ที่ซึ่งชนะชลมีความหลังฝังใจต่อปริศนาชีวิตในอดีตของเขา ที่ยังไม่อาจคลี่คลาย

อันเป็นที่มาของความลึกลับน่าสะพรึงกลัวที่ซ่อนเร้นอยู่ในทุกมุมมืดของบ้านหลังนั้น ซึ่งมี “คุณ” (งูเห่ายักษ์) คอยเร้นร่างสอดส่องและปรากฏกายห้ามพฤติกรรมอันผิดศีลธรรมของทั้งคู่ที่นำความหายนะมาสู่ตนและคนรอบข้างอย่างมิอาจหลีกเลี่ยง รวมถึงสะท้อนรากเหง้าความเป็นไทยผ่านภูมิหลังของตัวละครหลักที่ใช้ชีวิตอยู่ในโลกแห่งวัตถุกับโลกแห่งจิตใจอันเป็นแก่นแท้ของวรรณกรรมและภาพยนตร์เวอร์ชั่นนี้

เตรียมชมความร้อนแรงทะลุจอของทั้งคู่ได้ใน “แม่เบี้ย” 17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

——————————