หนังเข้าใหม่ รับวันแม่ 12 ส.ค. 6เรื่อง หลากรส ปรสิต2 ยัน อสูรน้อย

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ รับวันแม่ 12 ส.ค. 6เรื่อง หลากรส ปรสิต2 ยัน อสูรน้อย

หนังเข้าใหม่ รับวันแม่ 12 ส.ค. 6เรื่อง หลากรส

หนังเข้าใหม่ตั้งแต่วันพุธเลย เพราะตรงกับวันแม่นั่นเอง 12 สิงหาคม 2558 ซึ่งก็เลยไม่มีมูฟวี่เดย์นะ เพราะหนังใหม่หมด กับหนังหกเรื่อง หกรส สนุกหมดจดคนละสไตล์ ตั้งแต่ ปรสิต ยันไปถึงอสูรน้อย, การกลับมาทวงบัลลังก์ของแอนิเมชั่นพิกซาร์, หนังสายลับซีไออีปะทะเคจีบี ดูพ่อหนุ่มคาวิลล์ ก่อนดูหนังซูปเปอร์แมน, หนังญี่ปุ่นดราม่าครอบครัว น้ำตาไหลพราก และ หนังระทึกขวัญ บ้านปีศาจ มีเรื่องอะไร และน่าสนใจแค่ไหน มาชมกันครับ

——————————

ปรสิต 2ปรสิต 2

ภาค2เข้าฉายทันใจสาวกเลย หลายๆคนคงได้ดูภาคหนึ่งซ้ำกันอีกรอบ ที่เว็บดูหนัง นำมาฉายผ่านทางออนไลน์ ให้ชมกันฟรีๆ เมื่อ 8-9 ส.ค. ที่ผ่านมา เนื้อเรื่องภาค2นี้ เป็นเรื่องหลังจากเหตุการณ์ร้ายแรงที่โรงเรียนมัธยม ชินอิจิและมิกกี้ ได้กลายตัวอันตรายต่อปรสิตตัวอื่นๆ พวกมันจึงรวมตัวเป็นองค์กร โดยมีจุดประสงค์เพื่อฆ่าชินอิจิและยึดครองโลกใบนี้ นำโดย โกโตะ(ทาดาโนบุ อาซาโน่) ปรสิตที่รวดเร็วและแข็งแกร่งที่สุด ใครจะเป็นผู้ชนะ และใครที่จะได้อาศัยอยู่บนโลกใบนี้ต่อไป บทสรุปสุดท้ายของ “ปรสิตเดรัจฉาน” จากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดัง และคลาสสิค

ดูภาคแรกแล้ว ต้องมาต่อภาคสองให้จบ หรือลองลิ้มภาคสองก่อน แล้วย้อนไปดูภาคแรกยังไม่สาย!!

เช็ครอบหนัง กันได้ทางนี้เลย

——————————————–

The Man from U.N.C.L.E. คู่ดุไร้ปรานีThe Man from U.N.C.L.E. คู่ดุไร้ปรานี

เฮนรี คาวิลล์ (จาก Man of Steel) รับบทเป็น นโปเลียน โซโล คู่กับอาร์มี แฮมเมอร์ (คู่แฝดจาก The Social Network) ซึ่งรับบทเป็น อิลลียา เคอร์ยาคิน ในภาพยนตร์แอ็คชันผจญภัยของผู้กำกับ กาย ริทชี “The Man from U.N.C.L.E.” ซึ่งเป็นการนำซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในยุคทศวรรษ 1960 กลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง  ด้วยฉากในยุคต้นทศวรรษ 1960 ณ จุดสูงสุดของสงครามเย็น “The Man from U.N.C.L.E.” เล่าเรื่องราวของสายลับซีไอเออย่างโซโลและสายลับเคจีบีอย่างเคอร์ยาคิน ทั้งสองจำต้องละความเป็นปฏิปักษ์ที่มีต่อกันมานานเพื่อร่วมทีมกันในภารกิจเพื่อหยุดยั้งองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติอันลึกลับ ซึ่งวางแผนสั่นคลอนสมดุลอำนาจอันเปราะบางด้วยการแพร่ขยายอาวุธและเทคโนโลยีนิวเคลียร์ เงื่อนงำเดียวที่ทั้งสองมีคือลูกสาวของนักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมันที่หายตัวไปซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการแทรกซึมเข้าสู่องค์กรอาชญากรรม พวกเขาต้องแข่งกับเวลาเพื่อค้นหาตัวนักวิทยาศาสตร์และป้องกันไม่ให้เกิดหายนะร้ายแรงทั่วโลก

เพิ่งผ่านสายลับอีธาน ฮอว์กไปหมาดๆ ขอแนะนำว่า มันส์ไม่แพ้กันจ้า

——————————————–

Our Little Sister เพราะเราพี่น้องกันOur Little Sister เพราะเราพี่น้องกัน

Our Little Sister ดัดแปลงจาก หนังสือการ์ตูนเจ้าของรางวัล การ์ตูนยอดเยี่ยม ของ เจแปน มีเดีย อาร์ต เฟสติวัล  ครั้งที่ 11 โดยเวอร์ชั่นภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของสามสาวพี่น้อง ซาจิ (ฮารุกะ อายาเสะ), โยชิโนะ (มาซามิ นางาซาวะ) และ จิกะ (คาโฮะ) ที่อาศัยอยู่ด้วยกันในเมืองคามาคุระที่สุขสงบ เมื่อพ่อที่ทิ้งพวกเธอไปมีครอบครัวใหม่เกิดเสียชีวิตลง ทั้งสามคนจึตัดสินใจรับ ซึสุ ( ซึสุ ฮิโรเสะ )น้องสาวคนละแม่มาอยู่ด้วยกัน เรื่องนี้จึงเป็นเหมือนบันทึกชีวิตของ 4 สาวพี่น้อง ที่ต่างเข้ามาเติมเต็มชีวิตให้กันและกัน

เดี๋ยวๆ ผู้กำกับชื่ออะไรนะ โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ พกผ้าเช็ดหน้าไปสักผืน แล้วหัวใจจะแช่มชื่นออกจากโรง

——————————————–

The Diabolical บ้านปีศาจThe Diabolical บ้านปีศาจ

“The Diabolical” นำเสนอเรื่องราวของ ‘เมดิสัน’ (อาลี ลาเตอร์) หญิงม่ายลูกสอง ที่ต้องพบกับเรื่องราวประหลาดจนขนหัวลุก เมื่อลูกของเธอทั้งสองถูกปลุกขึ้นมากลางดึกจากสิ่งลี้ลับอันน่าสะพรึงกลัวและเพิ่มดีกรีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนเธอต้องขอให้แฟนหนุ่มที่มีอาชีพครูวิทยาศาสตร์ ‘นิโกไล’ (อาร์จัน กุปตา) มาช่วยไขความลับครั้งนี้ แต่ยิ่งพยายามไขความสังสัยมากเท่าไหร่ กลับยิ่งเผชิญหน้ากับเรื่องราวสยองพันลึกมากขึ้นเท่านั้น

แว่วๆมาว่า ระทึกตั้งแต่ฉากแรก ยันงวินาทีสุดท้ายของหนัง เฮ๋ย ขนาดนั้นเชียว ต้องพิสูจน์ครับ

——————————————–

Inside Out มหัศจรรย์อารมณ์อลเวงInside Out มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง

การเติบโตอาจไม่ใช่เรื่องง่าย และนั่นก็ไม่มีข้อยกเว้นสำหรับ “ไรลีย์”ที่เติบโตขึ้นมาจากชีวิตแบบตะวันตกตอนกลาง เมื่อพ่อของเธอต้องเริ่มงานใหม่ในซาน ฟรานซิสโก เช่นเดียวกับเราทุกคน ไรลีย์ถูกชักนำด้วยอารมณ์ต่างๆของเธอ – ความสุข (เอมี่ โพเลอร์), ความกลัว (บิล เฮเดอร์), ความโกรธ (ลิววิส แบล็ค), ความน่ารังเกียจ (มินดี้ คาร์ลลิ่ง) และรวมถึง ความเศร้า (ฟิลลิส สมิธ) ซึ่งอารมณ์ทั้งหมดอาศัยอยู่ในศูนย์บัญชาการใหญ­่ ศูนย์ควมคุมกลางภายในจิตใจของไรลีย์ ที่ซึ่งพวกเขาคอยช่วยแนะนำเธอให้ผ่านชีวิต­ในแต่ละวันได้ เมื่อไรลีย์และเหล่าอารมณ์ของเธอต้องต่อสู้กับการปรับตัวกับชีวิตใหม่ใน ซาน ฟรานซิสโก ความโกลากลจึงเกิดขึ้นในศูนย์บัญชาการใหญ่ ถึงแม้ว่าความสุข อารมณ์หลักและอารมณ์ที่สำคัญที่สุดของไรลีย์พยายามที่จะทำทุกอย่างให้ดีขึ้น ความขัดแย้งทางอารมณ์ก็ได้เกิดขึ้นต่อการที่จะใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหม่, บ้าน,และโรงเรียนให้ดีที่สุดได้อย่างไร ค้นหากันได้ 12 สิงหาคมนี้ ต้อนรับวันแม่

แอนิเมชั่นจากดิสนีย์ พิกซาร์ ที่…เอาเป็นว่า คุณจะรักมันแทนเรื่องอื่นเลย ขนาดนั้น!! ของเล่นออกมาอีกเพียบเลย แย่แล้ว

——————————————–

Monster Hunt ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซนMonster Hunt ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน

ในโลกแห่งจินตนาการที่ไกลแสนไกล มนุษย์เตรียมทำสงครามกับปีศาจเพื่อช่วงชิงดินแดน เหล่าปีศาจก็เสียรู้มนุษย์ ถูกกวาดต้อนไปในหุบเขาที่มืดมิด ตั้งแต่นั้นมาเหล่าปีศาจก็ถูกกักขังไม่ให้เข้ามาในดินแดนอีก ทั้งสองเผ่าพันธุ์ต่างแยกกันอยู่ จนกระทั่งราชาปีศาจองค์ใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้น เป็นราชาผู้ที่จะปรับสมดุลของอำนาจและจัดระเบียบโลกใหม่ ในขณะเดียวกันที่โลกของปีศาจ ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย เจ้าแห่งศาสตร์มืดวางแผนโค่นล้มกษัตริย์ เขาจึงลอบฆ่าราชินีแห่งปีศาจที่กำลังตั้งครรภ์ นี่ถือเป็นข่าวใหญ่ของเหล่านักล่าปีศาจ ที่ต่างหลั่งไหลมาเพื่อตามล่าราชินี การต่อสู้ที่แสนหฤหรรษ์กำลังเริ่มต้นขึ้น 12 สิงหาคมนี้ ผจญภัยในโรงภาพยนตร์!

ซีจีเจ๋ง คาแรคเตอร์น่ารัก ฮา มีความสุข เกินความคาดหมาย คือสิ่งที่ได้รับจากหนังเรื่องนี้!!

——————————————–