ไซม่อน เพ็กก์ มีพลังที่จะสามารถทำอะไรก็ได้ ในตย.ซับไทย Absolutely Anything

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไซม่อน เพ็กก์ มีพลังที่จะสามารถทำอะไรก็ได้ ในตย.ซับไทย Absolutely Anything

ด้วยความฮ็อตของหนุ่มเนิร์ด ไซม่อน เพ็กก์ ในช่วงหลัง จึงทำให้หนังเรื่องนี้ได้เข้าฉายในบ้านเราด้วย กับ Absolutely Anything ผลงานที่นอกจากจะเป็นการขึ้นแสดงนำแบบเดี่ยวๆอีกครั้งของ เพ็กก์ มันยังเป็นหนึ่งในผลงานสุดท้ายของนักแสดงตลกผู้ล่วงลับอย่าง โรบิน วิลเลี่ยมส์ ที่จะมาให้เสียงพากย์อีกด้วย ซึ่งในตอนนี้ตัวหนังก็มีตัวอย่างแบบซับไทยปล่อยออกมาให้ชมกันแล้ว กับผลงานการกำกับของ เทอร์รี่ โจนส์ ที่นอกจากนักแสดงทั้ง 2 หนังยังมีทั้ง เคต เบ็กคินเซล และ เทอร์รี่ กิลเลี่ยม ร่วมแสดงด้วย

absolu11

กับเรื่องราวของคุณครูผู้เบื่อหน่าย ชี­วิต นีล คล้าร์ก (ไซม่อน เพ็กก์) ผู้ได้รับพลังที่จะทำอะไรก็ได้ตามอำเภอใจ อำนาจเหล่านี้ได้รับมาจากเอเลี่ยนกลุ่มหนึ­่ง (พากย์เสียงโดย คลีส, กิลเลียม, โจนส์ และไอเดิล) ซึ่งคอยมองเขามาจากนอกโลก โดยนีลไม่รู้ตัว พลังที่เขาเพิ่งค้นพบนั้นจะกำหนดชะตากรรมข­องมวลมนุษยชาติ แต่ถ้าเขาทำผิดพลาดเพียงนิดเดียวกลุ่มเอเล­ี่ยนจะกำจัดโลกไปตลอดกาล

ระหว่างที่ต่อสู้กับพลังวิเศษอยู่นั้น นีลก็พยายามเอาชนะหัวใจผู้หญิงคนหนึ่งที่อ­าศัยอยู่ในแฟลตด้านล่าง ชื่อแคทเธอรีน (เคท เบคคินเซล) นอกนั้นเขายังต้องการให้สหายสุนัขผู้ซื่อส­ัตย์ของเขา “เดนนิส” (พากย์เสียงโดย โรบิน วิลเลียม ในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขา) ช่วยเขาตลอดเวลา โดยอดีตแฟนเก่าของแคทเธอรีน (ร็อบ ริ๊กเกิล) ปรากฎเข้ามาเป็นก้างขวางคอมากๆ

นีลจะสามารถทำสิ่งถูกต้องและใช้พลังอย่าง เ­หมาะสมได้หรือไม่? เขาจะได้ใจหญิงสาวในฝันของเขาหรือเปล่า? และเดนนิสจะช่วยเขาให้ประสบความสำเร็จได้ห­รือไม่? หรือมันเพียงต้องการขนมบิสกิตเท่านั้นหล่ะ!? ติดตามชมกันได้ 27 สิงหาคมนี้ครับ

maxresdefault

1200