“โทนี่ รากแก่น” ปล่อยพลังเฟรชชี่ โชว์ลีลาหล่อ-รั่วใน “คนอกหัก Love H2O”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โทนี่ รากแก่น” ปล่อยพลังเฟรชชี่ โชว์ลีลาหล่อ-รั่วใน “คนอกหัก Love H2O”

โทนี่ รากแก่น และ หยก ณัฐปภัสร์ทำเอาน้องๆ นิสิตปีหนึ่ง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ นับร้อยชีวิตได้อึ้ง และกรี๊ดกร๊าดกันยกใหญ่ เมื่อร่วมเข้าฉากกับพระเอกตี๋หล่อสุดฮอต “โทนี่ รากแก่น” และ “หยก- ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์” ในภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าเรื่อง คนอกหัก Love H2O ของค่าย “โมโน พิคเจอร์ส”

คนอกหัก เบื้องหลัง กองถ่ายโดยในฉากนี้ทีมงานในกองถ่ายทุกคนระดมพลังไปปักหลักทำงานหน้าตึกคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์  พร้อมนักศึกษาปีหนึ่งนับร้อยมาร่วมเป็นนักแสดงประกอบ ในฉากนี้ที่ “ด็อก” (โทนี่ รากแก่น) และ “น้ำ”  (หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์) ในฐานะรุ่นพี่ เดินทางมาดูรุ่นน้องของคณะทำกิจกรรมรับน้องเป็นที่สนุกสนาน ก่อนที่รุ่นน้องจะเฮโลร้องเรียกตะโกนกันอย่างสุดเสียง…ให้รุ่นพี่ “ด็อก” ที่มีเกียรติศัพท์ร่ำลือในเรื่องของการเต้นขั้นเทพ ออกมานำเต้นให้ทุกๆคนได้เห็นเป็นบุญตา โดยมี “น้ำ” แอบลุ้นเชียร์เพื่อนรักอย่าง “ด็อก” ด้วยอารมณ์ขบขัน

คนอกหัก เบื้องหลัง กองถ่ายโทนี่ รากแก่นซึ่งก่อนเข้าฉากนี้ “โทนี่” แม้ในชีวิตจริงจะเคยมีทักษะเรื่องการเต้นมาบ้าง แต่ด้วยความที่ไปเรียนต่างประเทศมาตั้งแต่เด็กๆ การทำกิจกรรมรับน้อง-ซ้อมเต้น จึงเป็นเรื่องที่ “โทนี่” ไม่คุ้นเคยมาก่อนเลยจริงๆ งานนี้ ผู้กำกับ หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ จึงนัดแนะนิสิตรุ่นพี่ประจำคณะสถาปัตยกรรมตัวจริง มาซ้อมท่าเต้น ในเพลง รถตุ๊กตุ๊ก ให้กับ “โทนี่” ที่แอบฟิตซ้อมอยู่หลังมุมตึกอยู่หลายรอบ จน “โทนี่” เริ่มมั่นใจ!!! ก่อนเดอะโชว์มัสโกออน ออกไปยืนต่อหน้าน้องๆนิสิตทุกคน

คนอกหัก เบื้องหลัง กองถ่ายคนอกหัก เบื้องหลัง กองถ่ายเมื่อเพลงเริ่ม “โทนี่” ก็พร้อมเต้นอย่างฮาไม่ติดลุกส์ตี๋หล่อ ทั้งโยกหน้าโยกหลัง สะดีดสะดิ้ง ตามเพลง… “ขับรถตุ๊กๆ บรรทุกถ่าน รถขึ้นสะพานๆ เครื่องสำลักเลยชักกระตุก ชักกระตุก ชักกระตุก ชักกระตุกๆๆๆ” พร้อมสีหน้า “โทนี่” ที่ฟินอินอารมณ์เพลง โดยมีนิสิตรุ่นน้องที่เข้าฉากต่างออกโรงเชียร์ให้ “โทนี่” เต้นกระตุกกันยกใหญ่!!!  แถมยังชวนให้สาวหยกออกมาเต้นคู่กันอีกซะด้วย  เรียกว่าพริ้วกำลังสอง

โทนี่ รากแก่นใครอยากจะชมลีลาของหนุ่ม “โทนี่” ที่หล่อ-รั่วกระชากใจไม่มีใครเกิน! กับลีลาของนางเอกหยก ติดตามต่อได้ในหนัง “คน อก หัก Love H2O” ในโรงภาพยนตร์ 27 สิงหาคมนี้

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Mono Pictures หรือทาง IG : Mono_pictures

————————-