ทอม ครูซ เผย Jack Reacher 2 เตรียมถ่ายทำปลายปี พร้อมได้ผกก.จาก The Last Samurai

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทอม ครูซ เผย Jack Reacher 2 เตรียมถ่ายทำปลายปี พร้อมได้ผกก.จาก The Last Samurai

tom-cruise-as-jack-reacher-in-jack-reacher

จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในหนุ่มที่งานแน่นตลอดปีคนนึงในฮอลลีวู้ดเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะในช่วงขาขึ้นที่มีหนังภาคต่อจ่อคิวให้ร่วมแสดงอยู่หลายเรื่องแบบนี้ สำหรับพ่อหนุ่ม ทอม ครูซ ที่หลังจากเพิ่งจะมาเอา Mission Impossible: Rogue Nation เปิดตัวกระหึ่มทั่วโลกไป ตอนนี้เขาก็มีโปรเจคต์ภาคต่อมาต่อคิวรอให้เขาไปร่วมแจมกันเพียบทั้ง Edge of Tomorrow 2, Top Gun 2 และแน่นอนว่า Mission Impossible 6 ที่มีแผนว่าจะเริ่มถ่ายทำกันอย่างรวดเร็วเพื่อให้เข้าฉายทันปีหน้ากันด้วยครับ แต่ตอนนี้ไม่ว่าโปรเจคต์ไหนก็อาจจะต้องรอกันไปก่อนแล้ว เพราะล่าสุดเจ้าตัว และ ทางผู้กำกับได้ออกมายืนยันว่า ตอนนี้หนังเรื่องต่อไปของ ทอม ครูซ คือ Jack Reacher 2 ภาคต่อของนักสืบจอมระห่ำ ที่ตอนนี้วางคิวเปิดกล้องไว้แล้วในเดือน พฤศจิกายน นี้

โดยตัวหนังได้ผกก.อย่าง เอ็ดเวิร์ด ซวิก จาก The Last Samurai มาทำหน้าที่แทนผกก. คริสโตเฟอร์ แม็คคัวรี่ ในภาคแรก ที่ตอนนี้คงกำลังวุ่นในการเตรียมงาน Mission Impossible 6 อยู่ โดยตัวหนังได้แอบวางแผนการสร้างอย่างเงียบๆทีเดียว ซึ่งในภาคนี้มันจะหยิบมาจากนิยายในชื่อตอนว่า Never Go Back เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ แจ็ค รีชเชอร์ ได้กลับไปที่ฐานทัพทหารหน่วยที่ตนเองเคยสังกัด โดยมีนัดกับหญิงลึกลับคนนึงที่หวังจะพาเขาไปทานข้าวกันอย่างปกติ แต่เมื่อเขาไปถึงที่นั่นกลับพบว่าหญิงสาวคนนั้นโดนจับกุมตัวด้วยข้อหาบางอย่าง ที่เขาได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้อง และถูกใส่ร้ายป้ายสี จึงทำให้เขาต้องเริ่มตามหาความจริงอีกครั้งครับ

ซึ่งตัวหนังตอนนี้มีกำหนดฉายคร่าวๆไว้คือภายในปี 2016 โดยใครที่เป็นแฟนจากภาคแรกก็ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ในขณะที่ตอนนี้ใครที่รอหนังภาคต่อเรื่องอื่นๆข้างต้น ก็คงต้องติดตามข่าวกันไปเรื่อยๆว่าหลังจากเสร็จเรื่องนี้แล้ว ทอม ครูซ จะไปร่วมงานในโปรเจคต์ไหนต่อไปดี