ซันนี่-ใหม่ ดาวิกา เปิดตัวหนังรักของคนอยากพักร้อน “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ซันนี่-ใหม่ ดาวิกา เปิดตัวหนังรักของคนอยากพักร้อน “ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ”

ทีมนักแสดง ฟรีแลนซ์ และผู้กำกับจีทีเอช จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์รักของคนอยากพักร้อน ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ ของผู้กำกับขวัญใจวัยรุ่นแนว เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน โดยมีพระ-นาง สุดฮอต ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ และ วี-วิโอเลต วอเทียร์ มาร่วมงาน

เปิดตัวหนัง ฟรีแลนซ์งานนี้ได้พิธีกร เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ รับหน้าที่ดำเนินรายการ เชิญผู้กำกับ เต๋อ-นวพล ร่วมด้วยโปรดิวเซอร์สาวมือทอง วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ มาพูดคุยถึงที่มาของหนัง เต๋อ-นวพล” จากประสบการณ์ชีวิตจริงที่เป็นฟรีแลนซ์ และทำงานหนักมากจนไปหาหมอที่โรงพยาบาลรัฐ ในห้องตรวจแคบๆ ได้เจอหมอผู้หญิงรุ่นเดียวกัน เขาตรวจปกติ ถามเราเป็นปกติ แต่เราเขินหมอ ผมจึงนำไอเดียนี้มาทำเป็นหนังรักมาเสนอพี่เก้ง พี่วรรณที่จีทีเอช ซึ่งพี่ๆ สนใจไอเดียนี้”

ขณะที่ วรรณฤดี เล่าว่า “อยากร่วมงานกับเต๋อ นวพล มานานแล้วตั้งแต่ที่เคยมาฝึกงานที่จีทีเอช และช่วยเราเขียนบทหลายเรื่อง รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ, รัก  7ปี ดี 7 หน เต๋อเป็นผู้กำกับรุ่นใหม่ที่เก่งมาก มีความรู้สึกนึกคิดร่วมสมัย เป็น King of content ของคนเจเนอเรชั่นนี้จริงๆ “

ซันนี่ ใหม่เต๋อ นวพล ควงคู่มากับ วี วิโอเลต วอเทียร์จากนั้นชมวีทีอาร์ และฉายตัวอย่างหนังให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก ซึ่งกระแสตอบรับแรงและดีเกินคาด

พิธีกรเชิญ ผู้กำกับ เต๋อ นวพล และ 3 นักแสดงนำ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ควงนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และ วี วิโอเลต วอเทียร์ มาร่วมพูดถึงความน่ารัก ความสนุกและบรรยากาศงานถ่ายทำหนังเรื่องนี้ ก่อนที่จะฝากให้ผู้ชมมาร่วมเป็นกำลังใจให้กับหนังรักของคนอยากพักร้อนที่นอกจากความสนุก ความน่ารักแล้ว หนังเรื่องนี้อาจจะทำให้ทุกคนหันกลับมารักตัวเอง

เปิดตัวหนัง ฟรีแลนซ์ปิดท้ายด้วยการเชิญผู้บริหาร วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล, ยงยุทธ ทองกองทุน ฯลฯ ร่วมด้วยนักแสดง และผู้กำกับจากค่ายจีทีเอช มาร่วมถ่ายภาพหมู่สุดชิค

เปิดตัวหนัง ฟรีแลนซ์และติดตามชมหนังได้ 3 กันยา 58 ดูจบแล้วเตรียมลาพักร้อนเลย

ซันนี่ ใหม่
ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่
เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์
ผู้กำกับ เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์
โต้งบรรจง ส่งต่อนางเอกพันล้านให้ เต๋อ นวพล
ผู้กำกับ พี่มากฯ โต้ง บรรจง ส่งต่อนางเอกพันล้านให้ เต๋อ นวพล

—————————