วัยรุ่นลองดี จัดปาร์ตี้ในสถานที่สุดเฮี้ยน พลิกตำราออนไลน์ไล่ผี “Exeter อย่าให้นรกสิง”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / วัยรุ่นลองดี จัดปาร์ตี้ในสถานที่สุดเฮี้ยน พลิกตำราออนไลน์ไล่ผี “Exeter อย่าให้นรกสิง”

Exeter อย่าให้นรกสิงอีกหนังระทึกขวัญ ที่เตรียมเข้าโรงให้ได้ชม Exeter อย่าให้นรกสิง บอกเล่าประสบการณ์สยองขวัญในสถานที่เฮี้ยนสุดขีดคลั่ง ผลงานเฮี้ยนแรงของทีมสยองมือฉมังอย่าง ผู้กำกับ มาร์คัส นิสเพล จาก The Texas Chainsaw Massacre และ สตีเว่น ชไนเดอร์ โปรดิวเซอร์ Insidious และ Paranormal Activity

Exeter อย่าให้นรกสิงExeter อย่าให้นรกสิง พาคุณกลั้นหายใจแล้วก้าวเข้าสู่ปาร์ตี้สุดเฮี้ยนในโรงพยาบาลโรคจิตที่ถูกปล่อยร้าง กับกลุ่มวัยรุ่นสุดซ่าส์ที่ไปจัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยงอย่างคึกคะนองโดยไม่แคร์ใคร แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อวิญญาณร้ายออกมาเข้าสิงเพื่อนในกลุ่ม และคลุ้มคลั่งสุดขีดพร้อมไล่ฆ่าทุกคน พวกเขาจึงต้องสรรหากลวิธีการไล่ผีที่ไม่เหมือนใครจากโลกออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟนและแทบเล็ต แต่กลายเป็นว่ายิ่งใช้วิธีไล่ผีอันศักดิ์สิทธิ์มากเท่าใด กลับยิ่งทำให้วิญญาณปีศาจร้ายดุร้ายมากขึ้นทวีคูณ จนนำไปสู่เหตุการณ์สยอดสยอง แล้วทางรอดที่แท้จริงจากสถานการณ์ผีสิงสุดผวาครั้งนี้อยู่ที่ไหนกันแน่!

Exeter อย่าให้นรกสิงExeter อย่าให้นรกสิงรวบรวมความกล้า แล้วมาลองดีกับประสบการณ์ผีสิง ที่รับประกันดีกรีเฮี้ยนไม่เหมือนใครครั้งนี้ใน Exeter อย่าให้นรกสิง เข้าฉาย 20 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Exeter อย่าให้นรกสิง
Exeter อย่าให้นรกสิง

——————————–