เผยโฉมใบปิดแรกทัพหนังภาคต่อ และ ภาพใหม่ๆของค่าย ดิสนี่ย์/พิกซ่าร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เผยโฉมใบปิดแรกทัพหนังภาคต่อ และ ภาพใหม่ๆของค่าย ดิสนี่ย์/พิกซ่าร์

CMalrjNWgAErZT6

เนื่องด้วยในตอนนี้ กำลังมีงาน D23 Expo จัดขึ้นอยู่ในอเมริกา ซึ่งเป็นงานที่ทางค่ายหนังดิสนี่ย์ได้จัดขึ้นมาเพื่อโปรโมทหนังใหม่ๆของตนเองในอนาคต และในงานวันแรกตอนนี้ มันก็ได้เผยของเด็ดมาตั้งแต่ต้นเลย กับเหล่าใบปิดแรกของทัพหนังภาคต่อจากค่าย พิกซาร์ ที่หลังจากเพิ่งทำเราประทำใจไปใน Inside Out ตอนนี้เราก็มาดูกันว่าจากโปสเตอร์อีก 6 เรื่อง ที่จะเข้าฉายในอนาคตมีเรื่องอะไรบ้างครับ ไล่ไปตั้งแต่ซ้ายสุด The Good Dinosaur, Finding Dory, Toy Story 4, Coco ผลงานใหม่ของผกก. ลี อังริช จาก Toy Story 3, Cars 3 และ ครอบครัวฮีโร่ที่ตอนนี้พวกเขาก็กลับมาสักทีกับ The Incredibles 2

CMaMecOUYAAiqx3

CMaQfSAUkAAsfxs

ซึ่งทั้งหมดอาจจะยังไม่มีวันกำหนดฉายที่แน่นอน แต่รายละเอียดเล็กๆน้อยๆของแต่ละเรื่องก็มีหลุดออกมาบ้างแล้ว เช่น Toy Story 4 ที่ทางผกก. จอห์น แลสเตอร์ บอกว่าจะเป็นเรื่องราวความรักของ วู้ดดี้ และ โบ คนเลี้ยงแกะ หรือแม้แต่เช่น Finding Dory ภาคต่อของหนัง ปลาตัวเล็ก หัวใจโต้โต อย่าง Finding Nemo ที่ก็ได้ปล่อยภาพแรกออกมาให้เราชมกันด้วยครับ

Gigantic-1000x647

โดยนอกจากนี้ภายในงานยังมีประกาศสร้างอนิเมชั่นใหม่อีกเล็กน้อยจากค่ายดิสนี่ย์ นั่นคือเรื่อง Gigantic อนิเมชั่นที่ดัดแปลงมาจาก แจ็ค ผู้ฆ่ายักษ์ ที่งานนี้ก็ได้มีปล่อยภาพแรกของมันออกมาแล้วเช่นกัน ซึ่งเห็นแบบนี้แล้วแน่นอนเลยว่าแฟนๆต้องน้ำลายหกกับบรรดาหนังภาคต่อจากค่ายนี้เป็นธรรมดา แต่ก่อนจะไปถึงตอนนั้น เรามารอชมหนังใหม่ของพิกซาร์อย่าง The Good Dinosaur กันก่อน 3 ธันวาคมนี้ครับ