เผยโฉมภาพแรก และ โลโก้ จากหนังภาคแยก Rogue One: A Star Wars Story

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เผยโฉมภาพแรก และ โลโก้ จากหนังภาคแยก Rogue One: A Star Wars Story

11911723_444723185730918_3800787829741300792_o

CMekOOfWcAEXIB9

ในที่สุดก็ปล่อยภาพแรกออกมาแล้ว จากงาน D23 Expo กับหนึ่งในหนังภาคแยกเรื่องแรกจากซีรี่ย์ชุด สตาร์ วอร์ส ใน Rogue One: A Star Wars Story (หรือในชื่อเดิมคือ Star Wars Anthology: Rogue One) ที่ตอนนี้ภาพแรก และ โลโก้อย่างเป็นทางการของมันถูกเผยออกมาให้เราชมกันแล้วครับ ซึ่งหนังเป็นผลงานการกำกับของ แกร์เร็ท เอ็ดเวิร์ดส์ ผู้โด่งดังมาจาก Godzilla ฉบับรีเมคมารับหน้าที่ให้ โดยทางด้านนักแสดงก็จัดว่าเด็ดไม่แพ้กัน จากภาพแรกที่ถูกเผยออกมา นอกจากเราจะเห็นได้ถึงตัวละครของ เฟเลซิตี้ โจนส์ ที่สวยสง่า ภายในภาพยังมีทั้งนักแสดงอย่าง ดอนนี่ เยน, เบน เมนเดลซอห์น และ แมด มิกเกลเซน (ดร.ฮันนิบาล จาก ซีรี่ย์ Hannibal) อีกด้วย

โดยตัวหนังในภาค Rogue One ซึ่งจัดได้ว่าเป็นหนังภาคแยกเรื่องแรกที่จะเข้าฉายของซีรี่ย์ Star Wars ก่อนที่จะตามมาอีก 2 เรื่อง จะเป็นเรื่องราวของกลุ่มนักบินกบฏ ที่ร่วมมือกันเพื่อจะวางแผนจะขโมยแปลนของ Death Star โดยตัวหนังจะอยู่ในจักรวาลเดียวกับ สตาร์ วอร์ส และเป็นเรื่องราวหลังจากภาคอย่าง A New Hope ครับ

CMeeAAKUEAA8men

ซึ่งในขณะที่ตัวหนัง Rogue One: A Star Wars Story มีกำหนดเข้าฉาย ธันวาคม 2016 ภายในงาน D23 ยังได้มีประกาศข่าวอื่นๆออกมาอีกด้วย อย่างแรกเลยคือมีโปสเตอร์ใหม่จาก Star Wars: The Force Awakening ซึ่งเป็นผลงานการวาดมือของศิลปินชื่อดังอย่าง ดรูว์ สตูซาน ผู้ซึ่งวาดใบปิดให้แก่หนังชุดนี้มาตั้งแต่ภาคแรกครับ ซึ่งนอกจากนั้นตัวหนังยังมีการประกาศแล้วด้วยว่า ผู้กำกับที่จะมารับหน้าที่ปิดตำนานไตรภาคใหม่ใน Star Wars: Episode 9 ตกเป็นของ โคลิน เทเวอร์โร่ว จาก Jurassic World ซึ่งงานนี้แฟนๆก็รอติดตามกันให้ดีเลย เพราะหลังจากนี้เราจะได้ดูหนัง Star Wars ติดกันทุกๆปีนับจากนี้เป็นเวลากว่า 6 ปีแน่นอนครับ