ออแลนโด้ บลูม พร้อมกลับมา และ โลโก้แรกจาก Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ออแลนโด้ บลูม พร้อมกลับมา และ โลโก้แรกจาก Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Talesหลังจากเลื่อนฉายไป-มาอยู่นาน ล่าสุดตอนนี้ก็ดูเหมือนว่ามันจะได้วันฉายที่แน่นอนเสียที สำหรับหนังภาคที่ 5 ของหนังชุดโจรสลัดสุดฮิต ที่ไม่ว่าทำออกมากี่ภาค ก็ต้องทำลายสถิติที่ภาคก่อนๆสร้างไว้เสมอ กับ Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales ซึ่งตอนนี้ เนื่องจากในงาน D23 Expo ของดิสนี่ย์ที่กำลังจัดขึ้นอยู่ ตัวหนังก็เผยโฉมแรกของมันออกมา ผ่านตัวโลโก้แรกจากหนังครับ ซึ่งบ่งบอกคล้ายๆกับว่าภาคนี้จะเป็นการผจญภัยที่ดูดาร์คขึ้นกว่าภาคก่อนๆ

ฃโดยตัวหนังในภาคนี้ได้ 2 คู่หูผกก.อย่าง โยฮิม รอนนิ่ง, เอสเพน แซนเบิร์ก ที่โด่งดังมาจากหนังล่าวาฬเข้าชิงออสการ์อย่าง Kon-Tiki มารับหน้าที่การกำกับให้ ซึ่งแน่นอนว่างานนี้ได้ จอห์นนี่ เดปป์ กลับมารับบทเป็น กัปตัน แจ็ค สแปร์โรว อีกเช่นเคย

CMfvdwAUAAAFqLE

แต่ความพิเศษนอกเหนือจากนั้นคือ ภายในงานนี้ตัวหนังยังยืนยันอีกด้วยว่า พวกเขาได้นักแสดงหนุ่มอย่าง ออแลนโด้ บลูม กลับมารับบทเป็น วิล เทอร์เนอร์ อีกครั้งในภาคนี้ ร่วมด้วยการเป็นตัวร้ายของ จาร์เวียร์ บาเด็ม และ 2 นักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ที่จะมาเป็นตัวละครหลักในภาคนี้ด้วยอย่าง คายา สโคเดลาริโอ และ เบรนตั้น ธเวตส์ ซึ่งท่านสามารถคลิกชมคลิปด้านล่างซึ่งเป็นบรรยากาศช่วงที่หนังพรีเซ็นต์ได้ และใครที่เป็นแฟนๆก็ติดตามรอเลยครับ เพราะตอนนี้ตัวหนังมีคิวเข้าฉาย 6 กรกฏาคม 2017 ครับ