แฮนด์เมดฯ ส่งทีมนักปั่นน่องเหล็กขึ้นจอ นักแสดง 3 สัญชาติ ใน “To The Fore ปั่นท้าโลก”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / แฮนด์เมดฯ ส่งทีมนักปั่นน่องเหล็กขึ้นจอ นักแสดง 3 สัญชาติ ใน “To The Fore ปั่นท้าโลก”

To The Fore ปั่นท้าโลกเพิ่งปั่นเพื่อแม่กันไปหมาดๆ เรามีอีกหนังจักรยาน ที่กำลังจะเข้าโรงฉาย มาให้รู้จักกันกับ To The Fore ปั่นท้าโลก

หลังจากที่นักแสดงต้องฝึกซ้อมกันอย่างหนักก่อนถ่ายทำจริงนานถึง 6 เดือน ก่อนเริ่มการถ่ายทำต้องเตรียมพร้อมในทุกด้าน เริ่มจากการที่นักแสดงต้องฝึกปีนหน้าผา และต้องซ้อมปั่นจักรยานวันละ 2 ชั่วโมง บริหารร่างกายอย่างอื่นต่อ ฝึกติดกันสิบห้าวัน การถ่ายทำเริ่มนานถึง 8 เดือน ตั้งแต่เดือนมีนาคมจนถ่ายเสร็จตุลาคม นี่คือความพยายามอย่างหนักของเหล่านักแสดงและทีมงานในภาพยนตร์เรื่อง To The Fore ปั่นท้าโลก งานใหม่ล่าสุดของผู้กำกับ ดังเต้ แลม ที่เคยมีผลงานเข้าฉายในบ้านเรามาแล้วจาก The Viral Factor (เถื่อน เฉือนระห่ำ)

To The Fore ปั่นท้าโลกTo The Fore ปั่นท้าโลกใน “To The Fore ปั่นท้าโลก” เป็นการรวมนักแสดงซุเปอร์สตาร์ 3 สัญชาติ ทั้ง เอ็ดดี้ เผิง จาก ไต้หวัน,  ชอย ซี วอน จาก เกาหลี และ โต้วเซียว จาก จีน ซึ่งไม่ธรรมดาแน่นอนเพราะหนังถ่ายทำในหลายประเทศ เช่น ฮ่องกง, เซียงไฮ้, ไต้หวัน, อิตาลี, เกาหลีใต้ และ มองโกเลีย เราจะได้เห็นความยากลำบากตลอดเส้นทาง ซึ่งเป็นความท้าทายของเหล่านักแสดงอย่างยิ่ง เรื่องราวการแข่งขันจักรยานระดับนานาชาติ และการทุ่มเทต่อสู้ของเหล่านักแข่งแต่ละคนอย่างเข้มข้น ความใฝ่ฝัน ความพยายามที่จะประสบความสำเร็จสูงสุดเพื่อเส้นชัย

แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น เตรียมส่งทีมนักปั่นน่องเหล็กสู่การแข่งขันและความอดทน To The Fore ปั่นท้าโลก พร้อมลงจอให้ได้ชม 27 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

To The Fore ปั่นท้าโลก

—————————–