อนันดา ท้าดวลลูกขนไก่ หยก ณัฐปภัสร์ ใน “คน อก หัก Love H2O”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อนันดา ท้าดวลลูกขนไก่ หยก ณัฐปภัสร์ ใน “คน อก หัก Love H2O”

หยก และ อนันดาต้องปั้นหน้าทำขรึมไว้มาดนักธุรกิจหนุ่มสุดฮอตในภาพยนตร์เรื่อง  “คน อก หัก Love H2O” (คน อก หัก เลิฟเอชทูโอ) ของค่าย “โมโน พิคเจอร์ส” ในเครือ โมโนกรุ๊ป สำหรับ “อนันดา เอเวอร์ริงแฮม” กับบท “โอม” ที่ต้องถือตัว กว่าจะให้สาว “หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์” ที่รับบท “น้ำ” เข้าถึงก็เล่นเอาเหนื่อย! ทั้งตามเฝ้าที่ออฟฟิศ สวมรอยเป็นผู้แข่งขันประกวดเต้นก็ทำมาแล้ว

หยก และ อนันดาและครั้งนี้สาวน้ำ (หยก) จึงบุกถึงคอร์ทแบดมินตันตามขอร้องให้หนุ่ม โอม (อนันดา) ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการของ  “ด็อก” (โทนี่ รากแก่น) ที่จะต้องบินไปถ่ายทำที่ประเทศจีน แต่ดันมีข้อแม้ว่าถ้าชนะตีแบดถึงจะยอมตกปากรับคำ!!

หยก และ อนันดาฉากนี้ปักหลักถ่ายทำกันที่สนามแบดมินตัน วินเนอร์คลับ ย่านห้วยขวาง โดยเริ่มเก็บฉากที่หยกมาขอร้องให้อนันดาไปเป็นแขกรับเชิญ แต่อนันดาทำท่าทีไม่สนใจแถมยังเดินเข้ามาประชิดตัวจนสาวหยกต้องหลบหนีออกมา หนุ่มอนันดาจึงยื่นข้อเสนอให้สาวหยกดวลแบดมินตันกับตน ถ้าชนะถึงจะยอมไป ซีนนี้ชิลล์ ชิลล์ มีการปะทะคารมกันเล็กน้อย เก็บภาพสองสามมุมเป็นอันผ่านฉลุย

อนันดา เอเวอร์ริงแฮมหยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์จากนั้นถึงทีที่ทั้งสองต้องลงสนามจริงเพื่อดวลกัน  อนันดาอยู่ในชุดกีฬาพร้อมรบอยู่แล้ว ส่วนสาวหยกเป็นเสื้อกับกางเกงยีนส์เท้าเปล่าตั้งท่ารับมือ ก่อนถ่ายได้มีการซักซ้อมเพราะทั้งสองก็เคยผ่านสนามกันมาบ้าง โต้ไปโต้มาชักสนุกทำเอาเหนื่อยกันทีเดียว และพอผู้กำกับสั่งเดินกล้อง สาวหยกก็ต้องทำท่าทีว่าเล่นไม่เป็น ล้มซ้ายทีขวาที หนุ่มอนันดาได้ทีก็โชว์ลีลาตบลูกขนไก่อย่างทะมัดทะแมงราวกับเป็นนักกีฬามืออาชีพ  งานนี้สาวหยกเป็นผู้แพ้อย่างราบคาบ พร้อมท้าต่อ “ถ้าแข่งกันจริง หยกชนะแน่นอน!!!” เอาล่ะสิศึกนี้ใหญ่หลวงนักเห็นทีมีกันดวลกันนอกจอแน่ๆ…

หยก และ อนันดาติดตามชมภาพยนตร์ คน อก หัก Love H2O ในโรงภาพยนตร์ 27 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คน อก หัก
คน อก หัก ฉาย 27 สิงหาคม ทุกโรงภาพยนตร์

————————–