3 คลิปแอ็คชั่น ที่จะทำให้คุณอึ้งใน Hitman: Agent 47

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 3 คลิปแอ็คชั่น ที่จะทำให้คุณอึ้งใน Hitman: Agent 47

Hitman: Agent 47ปล่อยสามคลิปแอ็คชั่นมาใหม่ซับไทย ยั่วน้ำลายก่อนไปชมเต็มๆ กับฉากสถานีรถไฟใจเต้นตุบๆ, ฉากสไนเปอร์ขั้นเทพ และ บู๊เดือดในโรงแรม จากภาพยนตร์ “Hitman: Agent 47  ฮิทแมน : สายลับ 47”

หนังที่สร้างขึ้นจากวดีดีโอเกมชื่อดัง กับเรื่องราวของศูนย์กลางอาชญากรตัวฉกาจ ผู้ซึ่งเปลี่ยนจินตนาการให้เป็นเครื่องมือสังหารอันร้ายกาจ ตัวเลขสองหลักสุดท้ายบนรอยสักรูปบาร์โค๊ตบริเวณท้ายทอยของเขาเป็นที่รู้จักกันดี กับสุดยอดนักวิจัยแห่งทศวรรษ เขามีทั้งความแข็งแรง ความรวดเร็ว ความอดทนและสติปัญญาที่เฉลียวฉลาด  เป้าหมายล่าสุดของเขาคือบริษัทยักษ์ใหญ่ ซึ่งเขาวางแผนจะปลดล็อคความลับของ Agent 47 เพื่อสร้างกองทัพนักฆ่าที่มีพลังเหนือกว่าตัวเขาเอง เป็นการรวมกลุ่มของหญิงสาวผู้ซึ่งกุมความลับ และมีพลังอำนาจที่จะสามารถเอาชนะศัตรู นับเป็นมหากาพย์การต่อสู้ครั้งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

Hitman: Agent 47Hitman: Agent 47  – ฮิทแมน : สายลับ 47   นำแสดงโดย รูเพิร์ต เฟรนด์ , ฮานนาห์ แวร์  , แซกคารี ควินโต , เคียรอน ไฮนด์ส , ธอมัส เครทช์แมนน์ , แองเจลาเบบี้  กำกับการแสดงโดย อเล็กแซนเดอร์ บาค เข้าฉาย 20 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ชมทั้ง 3 คลิปที่ว่ามากันได้เลย

—————————