หนังเข้าใหม่ 20 สิงหาคม สายลับ 47 ปะทะ แพ็คแมนนรกสิง

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ 20 สิงหาคม สายลับ 47 ปะทะ แพ็คแมนนรกสิง

หนังเข้าใหม่ 20 สิงหาคม สายลับ 47 ปะทะ แพ็คแมนนรกสิง

เช็คดู หนังเข้าใหม่ พฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม สัปดาห์ที่มีข่าวครึกโครมเหตุการณ์ระเบิดแยกราชประสงค์ หนังแต่ละเรื่องก็ยังเข้าโรงฉายตามปกติ เข้าทั้งหมด 5 เรื่อง และจะมีเรื่องอะไรบ้าง ให้คุณไปดูเพื่อพักผ่อนคลายกังวลใจชั่วครู่ มาชมกันครับ

Hitman: Agent 47 ฮิทแมน : สายลับ 47
Hitman: Agent 47 ฮิทแมน : สายลับ 47

Hitman: Agent 47 ฮิทแมน : สายลับ 47

HITMAN: AGENT 47 เล่าเรื่องราวของนักฆ่าชั้นยอดที่ได้รับการตัดต่อทางพันธุกรรมมาแต่กำเนิดเพื่อเป็นเครื่องจักรสังหารอันสมบูรณ์แบบ และมีชื่อเรียกตามเลขสองหลักสุดท้ายของบาร์โค้ดซึ่งสักไว้ที่หลังคอ เขาเป็นผลลัพธ์ขั้นสุดยอดหลังจากการวิจัยนับหลายทศวรรษและสายลับมนุษย์โคลนอีกสี่สิบหกคนก่อนหน้า ทำให้เขาได้รับความแข็งแกร่ง ความรวดเร็ว ความอึด และความฉลาดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เป้าหมายล่าสุดของเขาคือองค์กรขนาดใหญ่ที่วางแผนไขความลับในอดีตของสายลับ 47 เพื่อสร้างกองทัพนักฆ่าที่มีพลังยิ่งกว่าตัวเขาเอง ด้วยการร่วมทีมกับหญิงสาวที่อาจกุมความลับในการเอาชนะศัตรูที่มีพลังแข็งแกร่งและลึกลับ 47 เผชิญหน้ากับความจริงอันน่าตื่นตะลึงเกี่ยวกับที่มาของตนเอง และชี้ชะตาในการต่อสู้ครั้งใหญ่กับศัตรูที่อันตรายที่สุด

—————————————–

Exeter อย่าให้นรกสิง
Exeter อย่าให้นรกสิง

Exeter อย่าให้นรกสิง

Exeter อย่าให้นรกสิง เป็นหนังสยองขวัญเรื่องราวสยองในคืนแสนหฤหรรษ์ เมื่อกลุ่มวัยรุ่นสุดซ่าส์จัดปาร์ตี้เมายา­มั่วเซ็กซ์ กันในสถานที่รกร้างที่มีประวัติอันชวนขนหัวลุกมาก่อน จนปีศาจร้ายออกอาละวาด และเข้าสิงเพื่อนในกลุ่ม พวกเขาจึงต้องสรรหากลวิธีการไล่ผีอย่างยกใหญ่ แต่ยิ่งใช้วิธีไล่ผีอันสํกดิ์สิทธิ์มากเท่าใด กลับยิ่งทำให้วิญญาณปีศาจร้ายอาฆาตมากขึ้นเรื่อยๆ นำไปสู่เหตุการณ์ที่น่าสยดสยอง เลือดสาด ผีสิงไล่เชือดพร้อมเอาชีวิต จนบางทีการเอาตัวรอดได้นั้นก็ไม่ได้น่าชื่นอภิรมย์อีกต่อไป

—————————————–

Pixels พิกเซล
Pixels พิกเซล

Pixels พิกเซล

เมื่อตอนเป็นเด็กยุค 80s แซม เบรนเนอร์ (อดัม แซนด์เลอร์), วิล คูเปอร์ (เควิน เจมส์), ลัดโลว์ ลามอนซอฟ (จอช แก็ด) และเอ็ดดี้ “ปืนกลไฟ” แพลนท์ (ปีเตอร์ ดิงค์เลจ) ได้กอบกู้โลกนับพันๆ ครั้ง ด้วยเงิน 25 เซนต์ต่อเกมในเกมอาร์เคด และตอนนี้ พวกเขาก็กำลังจะกอบกู้โลกจริงๆ ซะด้วย ใน Pixels เมื่อเอเลียนต่างดาวได้ค้นพบวิดีโอฟีดของเกมอาร์เคดคลาสสิกและตีความผิดๆ ว่ามันเป็นคำประกาศสงคราม พวกเขาก็เลยมาโจมตีโลกมนุษย์และใช้วิดีโอเกมเป็นตัวอย่างการโจมตีของพวกเขา และในตอนนี้ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ คูเปอร์จะต้องเรียกตัวเพื่อนผู้เคยร่วมเล่นเกมอาร์เคดกับเขามาช่วยกอบกู้โลกไม่ให้ถูกทำลายโดยแพ็คแมน, ดองกี้ คอง, กาลาก้า, เซ็นติพีดและสเปซ อินเวเดอร์ ผู้ที่ร่วมทีมกับพวกเขาคือพันโทไวโอเล็ต แวน แพทเทิน (มิเชลล์ โมนาแกน) ผู้เชี่ยวชาญที่คอยจัดหาอาวุธพิเศษให้กับเหล่านักเล่นเกมอาร์เคดในการต่อสู้กับเอเลียน นำแสดงโดยอดัม แซนด์เลอร์, เควิน เจมส์, มิเชลล์ โมนาแกน, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ, จอช แก็ดและไบรอัน ค็อกซ์ กำกับโดยคริส โคลัมบัส

—————————————–

love love you อยากบอกให้รู้ ว่ารัก
love love you อยากบอกให้รู้ ว่ารัก

love love you อยากบอกให้รู้ ว่ารัก

“กั๊ม” ถูกแม่ส่งไปคอยช่วยให้ “ซัน” หลานชายเพื่อนที่เพิ่งอกหักลืมแฟนเก่า แต่ด้วยความขี้เล่นและมีเสน่ห์ของซัน จึงทาให้กั๊มแอบหวั่นไหวตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น เช่นเดียวกับ “ไนท์” ที่ความสัมพันธ์ของเขากับกั๊มกาลังไปได้สวย แต่ต้องมาสะดุดเมื่อ “บอล” เพื่อนเก่าสมัยมัธยมดันกลับมาเพื่อหาคำตอบอะไรบางอย่าง จนเรื่องราวเริ่มสับสนจนทำให้แก๊งเพื่อนซี้อย่าง “ซี, ปี๊ด, อาร์ม, โซดา” ต้องจัดการให้

บทพิสูจน์ความรักครั้งยิ่งใหญ่ของกั๊มกับไนท์กำลังจะเริ่มขึ้นเมื่อคนหนึ่งสับสนกับคนใหม่ที่ทำให้ใจสั่น แต่อีกคนดันเริ่มหวั่นไหวกับคนเก่าที่กลับมา ใครกันที่จะผ่านมันไปได้

—————————————–

Next Station I Love you ปลายทางนั้น… ฉันรักเธอ
Next Station I Love you ปลายทางนั้น… ฉันรักเธอ

Next Station I Love you ปลายทางนั้น… ฉันรักเธอ

Next Station I Love you หรือ ‘ปลายทางนั้น… ฉันรักเธอ’ เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากชีวิตจริงของคู่รักคู่หนึ่งที่สาบานต่อกันในวันแต่งงานว่าจะดูและกันตลอดชีวิต ซึ่งชีวิตคู่ดำเนินมาด้วยดี ฝ่ายหญิงเป็นคนที่ออนโยน ทำอาหารเก่ง ยิ้มแย้มแจ่มใส ส่วนฝ่ายชายก็เป็นคนรักครอบครัวทำงานหนักบางครั้งก็หลงลืมที่จะดูแลภรรยาจนกระทั่งฝ่ายสาวตรวจร่างกายและพบว่าตัวเองป่วยเป็นมะเร็งกระดูก เหลือเวลาอยู่น้อยมาก ทำให้เขาต้องละจากงานออกมาดูแลเธอ ตามคำสัญญาที่ให้ไว้ว่า จะดูกันและกันตลอดไป