เบน คิงสลี่ย์ สลับร่างกับ ไรอัน เรย์โนลด์ส ล่าระทึก ในตย.ซับไทย Self/less

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เบน คิงสลี่ย์ สลับร่างกับ ไรอัน เรย์โนลด์ส ล่าระทึก ในตย.ซับไทย Self/less

เตรียมได้เข้าฉายในบ้านเรากันด้วย สำหรับหนังไซไฟสุดล้ำเรื่องล่าสุดของผกก.อย่าง ทาร์เซ็ม ซิงห์ จาก The Fall และ Immortals ที่เริ่มหันมาจับหนังแนวทางฮอลลีวู้ดมากขึ้นในช่วงหลัง อย่างเฉกเช่นในผลงานเรื่องล่าสุดนี้อย่าง Self/less หรือในชื่อไทยว่า ‘สลับร่างล่าปริศนาชีวิตอมตะ‘ ที่ตอนนี้ตัวอย่างซับไทยก็ได้ถูกปล่อยออกมาให้เราชมกันเรียบร้อย ซึ่งหนังมีนักแสดงแม่เหล็กทั้ง ไรอัน เรย์โนลด์ส, เบน คิงสลี่ย์ และ แมธธิว กู้ด จาก The Imitation Game แสดงนำ

url

เรื่องราวของนักอุตสาหกรรมระดับอภิมหาเศรษฐี เดเมี่ยน เฮล (เบ็น คิงสลีย์) เจ้าพ่อแห่งอาณาจักรธุรกิจของเขาที่แผ่ขยา­ยอำนาจมาจากฐานการดำเนินธุรกิจ ของเขาในนิว­ยอร์ก ผู้เหินห่างจากลูกสาวนักเคลื่อนไหวของเขา แคลร์ (มิเชลล์ ด็อคเคอร์รี่) คนสนิทที่แท้จริงเพียงหนึ่งเดียวของเดเมี่­ยนก็คือ มาร์ติน โอนีล (วิคเตอร์ การ์เบอร์) เพื่อนและมือขวาที่รู้จักกันมาอย่างยาวนาน แต่การพบว่าตัวเองกำลังจะตายจากมะเร็งร้าย­ทำให้เดเมี่ยนตัดสินใจที่จะเข้า สู่กระบวนก­ารการรักษาแบบสุดโต่งที่เรียกว่า “การลอกคราบ” ที่เป็นเหมือนการย้อนเวลาให้กับเขา

การปรับตัวเข้าสู่ร่างใหม่และการเริ่มชีวิ­ตครั้งที่สองในนิว ออร์ลีนส์ เดเมี่ยนได้เป็นเพื่อนกับชายท้องถิ่นที่ชื­่อ แอนทอน (ดีเรค ลูค) ทั้งคู่เข้ากันได้ดีและออกไปใช้ชีววิตอย่า­งสนุกสนาน เดเมี่ยนเริ่มรู้สึกผ่อนคลายกับตัวตนใหม่ใ­นชื่อ “เอ็ดเวิร์ด” แต่ภาพแปลกๆที่เริ่มหลั่งไหลเข้าสู่สมองขอ­งเขา ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะอธิบาย อัลไบรท์ได้บอกแต่เพียงว่า “ความอมตะย่อมมีผลข้างเคียงเป็นธรรมดา” เมื่อเขารู้สึกตัวว่าถูกภาพต่างๆนำไปสู่แม­เดอไลน์ (นาตาลี มาร์ติเนซ) เดเมี่ยนจึงเริ่มหาคำตอบอันลึกลับและความเ­ป็นมาของ “เอ็ดเวิร์ด” และคนที่ตามฆ่าเพื่อปกป้ององค์กรลับนั้น เดเมี่ยนต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของเขาและอีก­ชีวิตที่ได้รับผลกระทบจากเขา รอชมความจริง 10 กันยายนนี้

gurl