ซีรีส์ Forever คดีมรณะอมตะซ่อนเงื่อน ชีวิตที่ไม่ธรรมดาของแพทย์ชันสูตรศพ

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ซีรีส์ Forever คดีมรณะอมตะซ่อนเงื่อน ชีวิตที่ไม่ธรรมดาของแพทย์ชันสูตรศพ

Forever คดีมรณะอมตะซ่อนเงื่อนคอซีรีส์ช่อง โมโน29 มีของดีมาอีกแล้วใน “Forever คดีมรณะอมตะซ่อนเงื่อน” กับชีวิตที่ไม่ธรรมดาของแพทย์ชันสูตรศพ ที่มีอายุกว่า200ปี นำแสดงโดย โยอัน กริฟฟิดด์ (หน้าคุ้นกันดี กับมิสเตอร์แฟนแทสติค ใน แฟนตาสติคโฟร์ รุ่นก่อน) ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา14.00 น. ทางช่อง MONO29 มาดูเนื้อเรื่องกันคร่าวๆ

Forever คดีมรณะอมตะซ่อนเงื่อนForever คดีมรณะอมตะซ่อนเงื่อน เฮนรี่ มอร์แกน แพทย์ชันสูตรศพช่วยเหลือหน่วยงานรักษากฎหมายในเมืองนิวยอร์ก เฮนรี่ มีความลับของเขาเอง ความลับที่ว่าก็คือ เฮนรี่ มีอายุยืนยาวมาแล้วกว่า 200 ปีแม้ว่าเขาจะผ่านเหตุการณ์เลวร้ายที่พรากความตายมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน นั่นก็ไม่ได้ทำให้เขาตายอยู่ดี ซึ่งทุกครั้งหลังจากที่เขาตื่นจากเหตุการณ์เล่านั้นเขาจะไปปรากฏตัวที่แม่น้ำก่อนเป็นอันดับแรก เฮนรี่ ไม่เพียงแต่ทำงานเพื่อช่วยไขปริศนาคดีฆาตกรรม เขายังทำงานเพื่อพยายามไขปริศนาของตัวเองด้วย ปริศนาที่ว่าทำไมเขาจึงไม่แก่และไม่ตายเหมือนคนอื่นๆ

เอ็ปเป็นเพื่อนคนเดียวที่รู้ความลับในการมีอายุยืนยาวของเฮนรี่ตลอดมา แม้ว่าในตอนแรกนักสืบสาวอย่างมาติเนชที่ทำงานอยู่ในสถาบันเดียวกับเฮนรี่จะสงสัยในพฤติกรรมว่าทำไมเฮนรี่ถึงรอดชีวิตจากเหตุรถไฟมรณะครั้งนั้นได้ แต่เธอเองก็ยังอยากที่จะร่วมมือกับเฮนรี่เพราะคิดว่าเขาน่าเป็นคนที่ไขปริศนาและหาผู้กระทำความผิดมาลงโทษได้ทั้งสองจึงได้ร่วมมือทำงานกันในที่สุด

เฮนรี่มั่นใจเสมอว่าเอ็ปคือคนเดียวที่รู้ความลับของเขามาตลอดแต่แล้วกลับไม่เป็นอย่างนั้น เฮนรี่จะจัดการอย่างไรเมื่อคนที่รู้ความลับเป็นชายนิรนานคนหนึ่งที่คอยโทรมาข่มขู่และบอกว่ารู้ความลับของเฮนรี่ทุกอย่าง รวมถึงเขาเองก็ยังเป็นชายนิรนามที่มีชีวิตเป็นอมตะ ไม่ตายเหมือนกับเฮนรี่ด้วยเช่นกัน การแก้ปมในครั้งนี้และการตามหาชายนิรนามคนนั้นจะสำเร็จหรือไม่อย่าลืมติดตาม

Forever คดีมรณะอมตะซ่อนเงื่อนForever คดีมรณะอมตะซ่อนเงื่อนติดตามชม  Forever คดีมรณะอมตะซ่อนเงื่อน
ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา14.00 น. ทางช่อง MONO29
(วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2558 เสนอเป็นตอนแรก)

สามารถรับชม หนังดี ซีรีส์ดัง ได้ทางช่อง Mono29
รับชมผ่านทีวีดิจิตอล หมายเลข 29
รับชมผ่านระบบเคเบิ้ลทีวี/ดาวเทียมหมายเลข 39
ช่องทางการรับข่าวสารเพิ่มเติม
Instagram : Mono29TV
Twitter : Mono29TV

===========================