วินเซนต์ คาสเซล หนุ่มฝรั่งเศสมาดหล่อ ยันรับบทตัวร้ายให้ The Bourne 5

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / วินเซนต์ คาสเซล หนุ่มฝรั่งเศสมาดหล่อ ยันรับบทตัวร้ายให้ The Bourne 5

Vincent-Cassel-in-Partisan-700x300

เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำกันภายในอาทิตย์นี้แล้ว สำหรับหนังภาคต่อของแท้สำหรับสายลับ เจสัน บอร์น อย่าง Bourne 5 ที่ยังไม่มีชื่อภาคอย่างเป็นทางการของผกก. พอล กรีนกราส ที่งานนี้เขาได้กลับมาร่วมงานกับ แมตต์ เดม่อน เดอะ บอร์น ตัวจริงอีกครั้ง ร่วมด้วยนักแสดงอย่างที่เรารู้ๆกันอยู่แล้วทั้ง จูเลียร์ สไตลร์ส, ทอมมี่ ลี โจนส์ และนางเอกสาวอย่าง อลิเซีย วิคานเดอร์ ซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้ตัวละครที่ประกาศออกมา ล้วนอยู่ในฝ่ายธรรมะกับพระเอกหมด ไม่ว่าจะเป็น เจ้าหน้าที่ ซีไอเอ หรือแม้แต่หญิงสาวคนใหม่ที่จะมาทำให้ เจสัน บอร์น หวั่นไหวก็ตาม

เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราขาดตอนนี้เห็นว่าจะเป็นตัวร้ายหลักของเรื่อง ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมันจะเปิดกล้องกันเร็วๆนี้ ก็ถึงเวลาประกาศตัวซะที ซึ่ง THR ได้ยืนยันว่า ตัวหนังภาคต่อของสายลับ เจสัน บอร์น ได้นักแสดงหนุ่มชาวฝรั่งเศสอย่าง วินเซนต์ คาสเซล มารับบทเป็นตัวร้ายหลักของเรื่อง ซึ่งเขาจะรับบทเป็นอีกหนึ่งสายลับมหากาฬซึ่งมีปัญหากับ บอร์น ไม่ต่างจากตัวร้ายของภาคก่อนๆ ซึ่งเราคงจะรู้จักกับ วินเซนต์ คาสเซล ดี จากบทบาทหนึ่งในทีมปล้นเหนือเมฆจาก Ocean’s Thirteen หรือแม้แต่บทครูสอนบัลเล่ต์สุดเข้มอย่าง Black Swan ซึ่งงานนี้การที่ได้เขามารับบทเป็นตัวร้าย ก็ต้องรอชมกันว่าจะสามารถเชือดเฉือนบทบาทของ แมตต์ เดม่อน ได้ดีขนาดไหน

โดยตอนนี้ตัวหนังมีคิวเข้าฉาย 29 กรกฏาคม 2016 โดยถึงแม้จะยังไม่มีเรื่องย่อออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ตัว เดม่อน เอง ก็ได้บอกใบ้ว่าจะเป็นโลกที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน ยุคที่ เอ็ดเวิร์ด สโนวเดน และใครๆก็สามารถล้วงลึกข้อมูลของรัฐบาลได้ แหม่ ฟังแบบนี้ก็รู้สึกน่าสนใจขึ้นมาทันที เพราะฉะนั้นเรามารอชมกันเลยดีกว่า ปีหน้าไม่นานเกินรอครับ