หลากคอนเซปต์อาร์ทชุดใหญ่ และ แบนเนอร์ใหม่จาก Star Wars: The Force Awakens

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หลากคอนเซปต์อาร์ทชุดใหญ่ และ แบนเนอร์ใหม่จาก Star Wars: The Force Awakens

11927481_688336437936466_120713902595024249_o

เรียกได้ว่าออกมาแบบจัดหนักจริงๆ เพราะใกล้ฉายกันเข้าไปเต็มที สำหรับหนังภาคต่อที่ถูกคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวทำลายรายได้สูงสุดที่ Jurassic World เคยทำไว้ปีนี้ อย่าง Star Wars: The Force Awakens ของผกก. เจ เจ อับรามส์ ที่ตอนนี้ล่าสุดได้ปล่อยแบนเนอร์ใหม่ออกมาหนึ่งแบบ พร้อมกับหลากคอนเซปต์ อาร์ท อีกมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นเผยตัวละครใหม่ๆ รวมไปถึงการโชว์ภาพความเท่แบบเต็มๆอีกครั้งของตัวร้ายหลักในภาคนี้อย่าง ไคโร เรน ที่นำแสดงโดย อดัม ไดรเวอร์ ซึ่งงานนี้ ไลท์เซเบอร์ 3 แฉกของเขา จะเป็นตัวอุบัติพลังทั้งหมดให้เกิดขึ้นทั่วจักรวาลครับ

โดยตัวหนังในภาคนี้ มีทีมนักแสดงจากภาคก่อน รวมไปถึงภาคใหม่มาร่วมจอกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นทั้ง มาร์ค แฮร์มิลล์, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, เคนนี่ เบเกอร์ และ แครี่ ฟิสเชอร์ จากภาคก่อนกลับมารับบทเดิมของตน ร่วมด้วยทีมนักแสดงหน้าใหม่ในซีรี่ย์ชุดนี้ทั้ง ออสการ์ ไอแซ็ค, แอนโธนี แดเนียลส์ และ ดอมห์แนล กลีสัน เป็นต้น

ซึ่งนอกจากนี้ ตัวหนังยังได้มีการปล่อยคลิปวีดีโอของเล่นสุดเจ๋งอย่างเจ้า BB-8 ออกมาให้เราชมกันด้วย ซึ่งมันจะเป็นหุ่นยนต์ที่สามารถควบคุมผ่านแอพในโทรศัพท์ และตัวก้อนกลมๆก็สร้างขึ้นมาเพื่อหมุนได้จริง ซึ่งท่านสามารถคลิกชมวีดีโอดังกล่าวได้ที่ด้านบน และคอนเซปต์ อาร์ท ทั้งหมดได้ที่ด้านล่าง โดยตัวหนังมีคิวเข้าฉาย 17 ธันวาคมนี้ครับ