บาดแผล จะสร้าง ประสบการณ์ ในตัวอย่างและใบปิด Hormones 3 The Final Season

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / บาดแผล จะสร้าง ประสบการณ์ ในตัวอย่างและใบปิด Hormones 3 The Final Season

หลังจากจบแบบปลายเปิดไว้ในซีซั่น 2 ตอนนี้พวกเขากลับมาแล้ว สำหรับซีรี่ย์สุดร้อนแรง ที่ซีซั่นนี้ จะเป็นซีซั่นสุดท้ายแล้ว สำหรับ Hormones 3 The Final Season ที่ตอนนี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรก ใบปิด รวมไปถึงดนตรีประกอบ ออกมาให้ชม และ ฟังกันเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งในซีซั่นใหม่นี่เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีเหล่าตัวละครใหม่เพิ่มเข้ามามากมาย ตัวละครเก่าๆก็ยังจบภาคการศึกษาออกไปกันแล้ว เพราะฉะนั้นจึงน่าติดตามมากๆว่าชีวิตของเหล่าตัวละครใหม่ และ ตัวละครเก่าอย่าง ดาว/ก้อย ที่หลงเหลืออยู่ในซีซั่นนี้จะสามารถพาคนดูไปได้ไกลแค่ไหน

11223849_10203495317343876_2471863858677999155_n

ซึ่งเรื่องราวย่อๆในซีซั่นนี้ เล่าถึงขนมปังซึ่งบาดเจ็บจากเรื่องพี่ต้าดีขึ้นมา­กแล้ว แต่ก็ยังมีรอยแผลในใจที่พร้อมจะถูกสะกิดได­้ ทุกเมื่อ, ขณะที่ออยก็ยังคงดูแลขนมปังอยู่ไม่ห่าง, ส่วนซัน เมื่อไม่มีพี่ต้าแล้ว เขาก็ขึ้นมานำวงซีเสคปต่อไปในแบบเฮี้ยวๆ ของตัวเอง, นนเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับเฟิสต์ และพละ ทั้งสามอยู่ห้องเดียวกัน สนิทสนมเฮฮากันตามประสากลุ่มเพื่อนผู้ชาย ทั้งที่ภายในแล้วแต่ละคนต่างมีนิสัยและชีว­ิตที่ต่างกันคนละขั้ว, เภาย้ายมาจากโรงเรียนฟ้าบวรสู่นาดาวบางกอก­ตามรอยพี่ภู ด้วยเหตุช้ำรักเลิกกับแฟน, ส้มส้มและกลุ่มเพื่อนสาวของเธอ เปรียบเหมือนแก๊งอิทธิพลในโรงเรียนที่น้อง­ๆ อย่ามาแหยม, บอส หนุ่มลุคสะอาดเนี้ยบ ดูเคร่งขรึม จริงจัง มากอุดมการณ์ และฉลาดในแบบที่ใครยากจะตามเขาได้ทัน, ก้อยและดาวเจอกันในวันแรกเปิดเทอมด้วยหัวใ­จที่ยังแบกเรื่องค้างคาของความสัมพันธ์, และเจนสาวแสบที่ ปรากฎตัวอีกครั้งในฐานะนักเรียนใหม่ของนาด­าวบางกอก ทุกสายตามองมาที่เจนเหมือนของแปลก แต่เจนไม่แคร์

Hormones 3 The Final SeasonHormones 3 The Final SeasonHormones 3 The Final SeasonHormones 3 The Final SeasonHormones 3 The Final SeasonHormones 3 The Final SeasonHormones 3 The Final SeasonHormones 3 The Final Season

————————————–

โดยนอกจากนี้ยังมีเพลงประกอบที่ร้องโดย Slot Machine มาให้ฟังกัน ซึ่งสามารถคลิกฟังได้ที่ด้านบน พร้อมทั้งรูปงานเปิดตัวอีกนิดหน่อยๆ ซึ่งสำหรับแฟนๆที่รอซีซั่นใหม่อยู่นี้ ห้ามพลาดกับตอนแรก ที่เริ่มออนแอร์กัน 19 กันยายนนี้ 22:30 น. ทางช่อง One และ GTH On Air ครับ

Hormones 3 The Final SeasonHormones 3 The Final SeasonHormones 3 The Final Season

——————————-