หลอนสุดคุ้ม กับ3หนังสุดช็อค ซื้อ1 ฟรี1 แถมยังลุ้นบินทริปหลอนสู่ Universal Studios

Home / ข่าวหนัง / หลอนสุดคุ้ม กับ3หนังสุดช็อค ซื้อ1 ฟรี1 แถมยังลุ้นบินทริปหลอนสู่ Universal Studios

โปรโมชั่นโปรโมชั่น ดีดี เพื่อคอหนังสยอง เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง CUB ปิดค่ายเชือด (ฉาย 10 ก.ย.), Burying The Ex ซอมบี้ที่ (เคย) รัก  (ฉาย 17 ก.ย.) และ Sinister 2 (ฉาย 1 ต.ค.) รอบเวลา 20:00 น. เป็นต้นไป ทุก 1 ที่นั่ง ดูฟรี 1 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนต์ในเครือเอส ทุกสาขาที่ภาพยนตร์เข้าฉาย

โปรนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน – จนจบโปรแกรมและรอบฉายตามโปรโมชั่นของภาพยนตร์เรื่องสุดท้าย  ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ (สาขาไหนมีหนัง3เรื่องนี้ฉาย ก็ใช้ได้เลย)

เท่านั้นยังไม่พอ เพียงซื้อบัตรชมภาพยนต์เรื่อง CUB, Burying The Ex และ Sinister 2 ทุกรอบ ทุกที่นั่ง รับคูปอง ลุ้นเที่ยวฟรี หลอนฟรี 3 วัน 2 คืน ที่ Universal Studios Singapore’s Halloween Horror Nights จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน รวมมูลค่ากว่า 350,000 บาท ตั้งแต่วันที่ – 4 ตุลาคม 2558

———————————————

Cub ปิดค่ายเชือด
CUB ปิดค่ายเชือด (ฉาย 10 ก.ย.)

CUB ปิดค่ายเชือด (ฉาย 10 ก.ย.)
ใครที่ผ่านการเรียนลูกเสือหรือวิชาบำเพ็ญประโยชน์ต่างๆ คงต้องผ่านการเข้าค่ายเพื่อฝึกการเอาตัวรอดและปลูกฝังความสามัคคีกันมาแล้ว เพียงแต่ แซม เด็กหนุ่มวัย 12 ปีและเพื่อนที่ร่วมกันเดินทางไปเข้าค่ายด้วยกัน อาจไม่ได้กลับบ้านมาเจอหน้าพ่อแม่อีกต่อไป เพราะเจ้าถิ่นที่ซ่อนตัวอยู่ในป่าลึกอันเป็นที่พักแรมของลูกเสือหมู่นี้ วางแผนที่จะคร่าชีวิตเด็กๆ และคณะพี่เลี้ยงอย่างไม่ปราณี

 

Burying The Ex
Burying The Ex ซอมบี้ที่ (เคย) รัก (ฉาย 17 ก.ย.)

Burying The Ex ซอมบี้ที่ (เคย) รัก (ฉาย 17 ก.ย.)
เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ “แม็กซ์” ตัดสินใจให้ “เอเวอลีน” แฟนสาวของเขาย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน เขากลับพบว่าเธอเป็นผู้หญิงงี่เง่าเจ้าบงก­าร เขาจึงไม่มีทางเลือกนอกจากจะขอเลิกกับเธอ แต่วันหนึ่งเธอกลับถูกรถชนตายไปต่อหน้าต่อ­ตา แม็กซ์ที่โศกเศร้าดำเนินชีวิตต่อไปและเขาไ­ด้พบกับ “โอลิเวีย” ที่ทั้งน่ารักและเข้ากับเขาได้ดี แต่แล้วเรื่องตลกร้ายก็เกิดขึ้นเมื่อ เอเวอลีน ได้ฟื้นขึ้นจากความตายกลายเป็นซอมบี้ โดยมีจุดหมายเดียวคือการกลับมาครองรักกับแ­ม็กซ์ จนชั่วนิรันดร์ สนุกกันแน่ 17 กันยายนนี้

Sinister 2
Sinister 2 (ฉาย 1 ต.ค.)

Sinister 2 (ฉาย 1 ต.ค.)
ในภาคนี้จะติดตามคุณแม่ ลูกฝาแฝด ที่ต้องเดินทางไปอยู่อาศัยในชนบทเพราะเนื่องจากหลังจากผ่านเรื่องร้ายๆมา เธออยากให้ครอบครัวได้อยู่ห่างไกลจากเมืองหลวงที่วุ่นวายบ้าง แต่ก็ยังไม่วายดันมาพบว่าในทุ่งนี่ มันมีเครื่องหมายของปีศาจตัวเดิมคอยสิงสถิตอยู่อีกด้วย

——————————————-