ร่วมเจาะลึก สัมภาษณ์พิเศษกับ ‘โทนี่ จา’ ในเบื้องหลังความมันส์ ‘SPL 2 โหดซัดโหด’

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ร่วมเจาะลึก สัมภาษณ์พิเศษกับ ‘โทนี่ จา’ ในเบื้องหลังความมันส์ ‘SPL 2 โหดซัดโหด’

เนื่องในโอกาสที่ตอนนี้ ตัวหนังภาคต่อที่ทำรายได้ถล่มทะลาย จนขึ้นเป็นอันดับที่ 6 หนังที่ทำเงินสูงสุดของประเทศจีนไปเป็นที่เรียบร้อย ได้เข้าฉายกันแล้ว สำหรับ ‘SPL 2: A Time for Consequences‘ หรือในชื่อไทย ‘โหดซัดโหด‘ ที่มีนักแสดงนักบู๊ชาวไทยของเราอย่าง จา พนม หรือ โทนี่ จา ได้ไปร่วมแสดงเป็นพระเอกของเรื่องนี้ ประกบคู่กับนักแสดงชาวฮ่องกงอีกคนอย่าง อู๋จิง ซึ่งแน่นอนว่านอกจากกระแสเรื่องรายได้ในต่างประเทศของหนังเรื่องนี้จะถล่มทะลาย ทางด้านคำชม คำวิจารณ์ของมันก็ออกมาแทบจะไม่ต่างกัน เพราะหลายคนต่างทึ่งไปกับฉากแอ็คชั่น และ ความเป็นดราม่าที่พบหาได้ยากในภาพยนตร์แอ็คชั่นสมัยนี้

SPL 2 -HK Poster

ว่าแล้วตอนนี้ทางเว็บ Mthai ของเรา จึงได้ขอไปสัมภาษณ์แบบเจาะลึก กับเบื้องหลังการทำงานของพระเอกของเราอย่าง โทนี่ จา กับหนังเรื่องนี้กัน โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าว คุณ จา ได้ร่วมตอบคำถามทั้งเกี่ยวกับเบื้องหลังการทำงานในฉากแอ็คชั่น และรวมไปถึงมีการกล่าวถึงความแตกต่างระหว่างการร่วมงานกับ ฮอลลีวู้ด และ ฮ่องกง ซึ่งแน่นอนว่าเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเหล่านี้ นอกจากจะเหมาะสำหรับเป็นการดูเพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนไปมันส์กับ SPL 2 แล้ว ยังเป็นบทสัมภาษณ์ที่มีความน่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการรู้เบื้องหลังในการทำงานระหว่าง ฉากแอ็คชั่น ในต่างประเทศกันอีกด้วย

ซึ่งแน่นอนว่างานนี้ โทนี่ จา ของเราให้คำตอบกันแบบจัดเต็ม และหลังจากใครที่ดูคลิปสัมภาษณ์นี้แล้ว ก็อย่าลืมไปชม ‘SPL 2: A Time for Consequences‘ หรือ ‘โหดซัดโหด‘ ที่เรื่องนี้ โทนี่ จา ออกแบบเต็มๆไม่มียั้ง เข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ครับ

กกกกก

กกกกกก

จา พนม ยีรัมย์

————————————————————